VTV tạm dừng phát sóng phim 'Quỳnh búp bê'

VTV tạm dừng phát sóng phim 'Quỳnh búp bê'

0
Bộ phim Quỳnh búp bê của đạo diễn Mai Hồng Phong vừa tạm ngưng phát sóng sau những ý kiến trái chiều từ khán giả về những cảnh “nóng” và bạo lực trong phim. 
Chiều 1.1.2017 tại một cụm rạp ở Hà Nội, khán giả mua vé xem phim 
không cần chứng minh độ tuổi  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Vào rạp xem phim, phải chứng minh tuổi?

0
Hôm qua, trang Facebook của CGV - hệ thống rạp chiếu lớn nhất VN hiện nay - đăng thông báo: Khán giả xem phim C13, C16, C18 cần mang theo giấy tờ tùy thân hoặc hình ảnh của giấy tờ tùy thân có ảnh nhận diện và ngày tháng năm sinh.
Hoài Lâm và Mi-A thân thiết từ sau khi tham gia 'Gương mặt thân quen' mùa hai - Ảnh: V.D

Hoài Lâm 'sốc' khi xem MV 18+ của Mi-A

0

Thân thiết từ sau khi tham gia Gương mặt thân quen mùa hai nhưng Hoài Lâm vẫn không khỏi "sốc" khi chứng kiến sự lột xác mạnh mẽ của Mi-A trong MV Xin đừng đi (Don’t leave me alone).

Hugh Hefner, người sáng lập tạp chí người lớn Playboy - Ảnh: Reuters

Chân dung các nàng thỏ từng qua tay trùm Playboy

0

(TNO) Bộ sưu tập nhân tình xinh đẹp của trùm tạp chí người lớn Hugh Hefner không thể đếm xuể theo năm tháng, tuy nhiên trong số đó cũng có những cô nàng nổi bật, theo trang tin Buzzfeed. Sau đây là chân dung các cô vợ, bạn gái, và các 'thỏ con' (người mẫu Playboy) đã từng qua tay huyền thoại Hefner.

Cuộc sống trụy lạc bên trong ‘hậu cung’ Playboy

Cuộc sống trụy lạc bên trong ‘hậu cung’ Playboy

0

(TNO) Đằng sau vẻ hào nhoáng của 'lâu đài tiệc tùng' nổi tiếng Playboy là cuộc sống hà khắc của các 'chân dài' với vô số luật lệ, giờ giới nghiêm, môi trường sống dơ bẩn và tồi tệ hơn là bị ép dùng chất kích thích.