19 thí sinh khu vực phía Nam bước vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

0 Thanh Niên Online

Đêm Chung khảo phía Nam chính thức khép lại vào tối 23.6 sau gần một tháng diễn ra. 19 cô gái được chọn bước vào vòng chung kết sẽ bắt tay thực hiện ngay các dự án Người đẹp nhân ái.

19 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết đã lộ diện
19 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết đã lộ diện

Trong đêm chung khảo, sau trang phục áo bà ba đậm chất Nam bộ để mở màn, phần thi đầu tiên của 30 thí sinh vòng Chung khảo phía Nam của Hoa hậu Việt Nam 2018 là trong trang phục áo dài của nhà thiết kế Liên Hương. Với chủ đề Hương, các thí sinh diện áo dài với họa tiết hoa thiên điểu, tôn lên đường cong uyển chuyển.

19 thí sinh khu vực phía Nam bước vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 1
MC Danh Tùng và Á hậu Diễm Trang dẫn dắt đêm chung khảo
19 thí sinh khu vực phía Nam bước vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 2
Với phần thi áo dài, ca sĩ Lam Trường đã một lần nữa làm thăng hoa ca khúc Gót hồng sau 20 năm

Phần thi được chờ đợi nhất là trang phục bikini, kết hợp với phần trình diễn Đóa hoa hồng của Chi Pu. Các thí sinh phô diễn tối đa vẻ gợi cảm trong trang phục áo tắm đỏ nổi bật. Kết hợp kỹ thuật biểu diễn cùng khăn lụa, catwalk tự tin, các người đẹp đã mang đến cho khán giả phần trình diễn nóng bỏng và quyến rũ.

Sau phần thi bikini nóng bỏng "đốt cháy" sân khấu, các thí sinh tiếp tục bước vào phần thi dạ hội. Nếu ở phần thi áo dài và bikini, các thí sinh đều sử dụng trang phục của ban tổ chức, thì riêng phần thi dạ hội dàn người đẹp được thể hiện gu thẩm mỹ của mình thông qua việc tự lựa chọn trang phục phù hợp với vóc dáng.
19 thí sinh khu vực phía Nam bước vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 3
Lần đầu tiên Đóa hoa hồng của Chi Pu lên sóng truyền hình trực tiếp
19 thí sinh khu vực phía Nam bước vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 4
Mặc cho nhiều ý kiến trái chiều bỏ hay không bỏ phần thi bikini thì đây vẫn là phần thi nóng bỏng và được chờ đợi nhất
19 thí sinh khu vực phía Nam bước vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 5
Dàn thí sinh tỏa sáng với những bộ cánh rực rỡ khoe trọn vóc dáng
19 thí sinh khu vực phía Nam bước vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 6
Màn trình diễn váy dạ hội với ca khúc Cám ơn một đóa xuân ngời Hương ngọc lan do ca sĩ Mỹ Linh trình bày
Sau màn trình diễn dạ hội, Top 19 cô gái xuất sắc nhất được gọi tên bước tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc, bao gồm Nguyễn Thị Hồng Tuyết (052, TP.HCM), Nguyễn Thúc Thùy Tiên (068, TP.HCM), Trịnh Thanh Châm (045, Nam Định), Vũ Hoàng Thảo Quyên (400, Lâm Đồng), Đinh Thị Triều Tiên (535, Phú Yên), Lê Hoàng Bảo Trân (322, TP.HCM), Nguyễn Thị Thúy An (457, Kiên Giang), Trương Thị Thanh Bình (005, Tiền Giang), Nguyễn Thị Nhật Minh (151, TP.HCM), Hà Lương Bảo Hằng (216, Đắk Lắk), Phan Thị Diễm Trinh (305, An Giang), Lâm Thị Bích Tuyền (171, An Giang), Huỳnh Phạm Thủy Tiên (031, TP.HCM), Lê Thị Hà Thu Chiêu (116, Bình Định), Phạm Thị Thu Hà (182, TP.HCM), Lê Thị Mỹ Duyên (382, TP.HCM), Vũ Hoàng Thảo Vy (121, Đồng Nai), Lê Đoàn Hạ My (499, Long An), Dương Huyền Chân (267, Cà Mau).

Vòng Chung khảo khu vực phía Bắc sẽ diễn ra vào tối 22.7 tại Cửa Lò, Nghệ An.

19 thí sinh khu vực phía Nam bước vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 7
Ban giám khảo trên ghế nóng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Tượng nhà mồ hiện đại

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Tượng nhà mồ hiện đại

Như đã nói, tượng mồ chủ yếu bà con tạc/đẽo những gì thân quen với cuộc sống của họ, với người chết. Hình ảnh thường gặp là người đàn bà ôm mặt, đàn bà chửa, đàn ông đánh trống, các bộ phận sinh dục, thảng hoặc là tư thế làm tình, chim, khỉ... trong tâm thế buồn, rất buồn...

Về làng để giữ các làng nghề

Về làng để giữ các làng nghề

Không dừng lại ở trải nghiệm khám phá ký ức, tuổi thơ, tìm hiểu văn hóa làng nghề, dự án Về làng của Ngô Quý Đức còn là những chuyến đi mang thông điệp tuyên truyền giáo dục ý thức giới trẻ trong việc bảo tồn giá trị văn hóa của dân tộc.