2 phân hiệu Trường ĐH Nông lâm TP.HCM xét tuyển bổ sung nhiều ngành

0 Thanh Niên Online

Trường ĐH Nông lâm TP.HCM thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung nhiều ngành thuộc 2 phân hiệu tại Gia Lai và Ninh Thuận.

Thí sinh trúng tuyển đợt 1 làm thủ tục nhập học /// Hà Ánh
Thí sinh trúng tuyển đợt 1 làm thủ tục nhập học
Hà Ánh

Trường ĐH Nông lâm TP.HCM vừa ra thông báo xét tuyển bổ sung đợt 1 các ngành bậc ĐH hệ chính quy tại phân hiệu của trường tại Ninh Thuận và Gia lai.

Cụ thể, phân hiệu tại Ninh Thuận trường xét tuyển bổ sung 7 ngành, mỗi ngành 20 chỉ tiêu; Phân hiệu tại Gia Lai xét tuyển bổ sung 8 ngành, mỗi ngành 20 chỉ tiêu.

Cả 2 phân hiệu đều xét tuyển theo 2 phương thức: điểm thi THPT quốc gia 2019 và học bạ lớp 12.

Cụ thể, điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét điểm thi THPT các ngành từ 14 trở lên (trừ ngành thú y nhận từ 15 điểm trở lên). Điểm này là tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển, chưa nhân hệ số và đã gồm điểm ưu tiên.

Với phương thức xét tuyển học bạ THPT, điểm xét tuyển phải đạt từ 18 trở lên. Đây là tổng điểm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển và điểm ưu tiên, không có môn nào trong tổ hợp điểm dưới 5.0.

Đối tượng tuyển sinh là thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia  theo quy định của Bộ GD-ĐT và học sinh đã tốt nghiệp THPT có điểm học bạ đạt yêu cầu. 

Phạm vi tuyển sinh trong cả nước, thời gian đăng ký xét tuyển đến 17 giờ ngày 26.8.

Thông tin xét tuyển bổ sung từng ngành như sau:

* Phân hiệu tại Ninh Thuận

2 phân hiệu Trường ĐH Nông lâm TP.HCM xét tuyển bổ sung nhiều ngành - ảnh 1
* Phân hiệu tại Gia Lai
2 phân hiệu Trường ĐH Nông lâm TP.HCM xét tuyển bổ sung nhiều ngành - ảnh 2
Thí sinh đăng ký xét tuyển theo một trong ba hình thức sau: Đăng ký trực tuyến (đối với thí sinh sử dụng kết quả thi THPT quốc gia 2019); Gửi phiếu đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện; Nộp trực tiếp tại phân hiệu của trường tại Gia Lai hoặc Ninh Thuận.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Để lịch sử vào “môn tự chọn” có ổn không?

Để lịch sử vào “môn tự chọn” có ổn không?

Rất nhiều cử tri khi được tiếp xúc với các đại biểu quốc hội ứng cử tại địa phương mình đều đã nêu lên bức xúc của họ về câu chuyện “bỏ” hoặc “tự chọn” môn lịch sử trong chương trình phổ thông.