2 vũ nữ thoát y trong bữa tiệc sinh nhật

0 Thanh Niên Online

(TNO) Mấy ngày gần đây cộng đồng mạng xã hội facebook và giới trẻ tại Tiền Giang xôn xao vì nội dung của 6 đoạn video clip được tung lên ghi hình 2 vũ nữ thoát y hoàn toàn trong một tiệc sinh nhật có cả trăm người tham dự.

2 vũ nữ thoát y trong bữa tiệc sinh nhật

(TNO) Mấy ngày gần đây cộng đồng mạng xã hội facebook và giới trẻ tại Tiền Giang xôn xao vì nội dung của 6 đoạn video clip được tung lên ghi hình 2 vũ nữ thoát y hoàn toàn trong một tiệc sinh nhật có cả trăm người tham dự.

2 vũ nữ thoát y trong bữa tiệc sinh nhật - ảnh 1

Trong clip là hình ảnh 2 cô gái trẻ mặc bikini lần lượt tiến lên sân khấu thoát y rồi trình diễn các màn múa lửa, uốn éo kích dục và khui bia bằng vùng kín trong tiếng la hét vang dậy của hàng trăm người có mặt.

Video clip này được “giới thiệu” là quay tại Nhà hàng C.D TP.Mỹ Tho, trong bữa tiệc sinh nhật của nhân vật mang nickname R.N.

Từ phản ánh của dư luận, Công an TP.Mỹ Tho đã tiến hành điều tra làm rõ. Ngày 12.12, thượng tá Đoàn Văn Thanh, Trưởng Công an TP.Mỹ Tho, cho biết phản ánh của dư luận là có thật.

Bước đầu cơ quan công an đã xác định được chủ tiệc, những người có liên quan và đã mời tới cơ quan công an để làm việc.

Theo đó, nhân vật có nickname R.N tên thật là N.V.D (35 tuổi, ngụ phường 4, TP.Mỹ Tho). Tại cơ quan công an, D. khai nhận có thuê hội trường lầu 1, Nhà hàng C.D để tổ chức tiệc sinh nhật vào tối 8.12.

Trong bữa tiệc có phần ca nhạc và biểu diễn, bạn của D. là N.N.T tường trình rằng có mời 2 người chuyển giới là Tina và Phương Trinh từ TP.HCM xuống biểu diễn.

Nội dung đầu tiên là ca nhạc, sau đó Tina và Phương Trinh cởi quần áo bên ngoài ra và biểu diễn nội y. Biểu diễn được khoảng 5 phút thì Tina cầm micro rao bán bộ đồ lót đang mặc trên người với giá 500.000 đồng. Thấy khách thảy tiền lên thì cả hai cô bắt đầu cởi hết đồ lót ra, biểu diễn.

Trả lời Thanh Niên Online, đại diện nhà hàng C.D cho rằng đây là việc xảy ra bất ngờ, ngoài ý muốn. Người này cho biết: “Khi nhận được tin báo của phục vụ, quản lý nhà hàng đã yêu cầu chủ tiệc là anh D. phải ngừng ngay tiết mục biểu diễn phản cảm và họ đã thực hiện. Hai vị khách thoát y cũng đã mặc lại quần áo và tiếp tục trình diễn văn nghệ. Đến gần 22 giờ thì tiệc kết thúc. Do thấy sự việc không nghiêm trọng nên chúng tôi không có trình báo với cơ quan chức năng”.

Phương Hà - Thanh Nga

>> Đêm thác loạn
>> Tràn lan cà phê thác loạn
>> Cà phê thác loạn: Bình Tân cũng không kém
>> Net thác loạn lại nở rộ
>> Thác loạn trong thế giới “ảo”

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mạo danh bệnh viện lừa tiền người bệnh

Mạo danh bệnh viện lừa tiền người bệnh

Không chỉ tung quảng cáo thổi phồng trên mạng xã hội, kẻ bất lương còn giả mạo cả lãnh đạo sở y tế, bệnh viện uy tín… hòng tạo lòng tin và đánh lừa người bệnh. Khi chẳng may mắc bẫy, người bệnh lâm cảnh tiền mất mà bệnh thì vẫn mang.