3 người đòi nợ thuê bị con nợ đánh sấp mặt, quay clip tung lên mạng xã hội

0 Thanh Niên Online

3 trong số 5 người thuộc một công ty đòi nợ thuê ở thành phố Hồ Chí Minh ra thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) đòi nợ đã bị con nợ đánh thành thương, quay clip tung lên mạng xã hội Facebook.

Nhóm người đòi nợ thuê bị đánh sấp mặt /// Ảnh facebook
Nhóm người đòi nợ thuê bị đánh sấp mặt
Ảnh facebook
Ngày 7.4, trao đổi với phóng viên, thượng tá Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng Công an thị xã Đông Triều cho biết đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Lân (46 tuổi, trú tại xã Yên Thọ, Đông Triều) về hành vi đánh người gây thương tích.
Theo điều tra ban đầu của Công an thị xã Đông Triều, hồi năm 2014, ông Nguyễn Văn Lân có vay 400 triệu đồng của một người tên Thành ở thị trấn Mạo Khê (Đông Triều). Sau nhiều lần đòi tiền không được, ông Thành đã ký hợp đồng với Công ty CP dịch vụ đòi nợ thuê Hưng Thịnh để đòi số tiền trên.
3 người đòi nợ thuê bị con nợ đánh sấp mặt, quay clip tung lên mạng xã hội - ảnh 1
Nhóm người đòi nợ thuê bị đánh sấp mặt
Ảnh chụp từ màn hình
Sáng ngày 6.4, 5 người của Công ty CP dịch vụ đòi nợ thuê Hưng Thịnh (địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh) đến Công an thị xã Đông Triều đưa giấy giới thiệu và thông báo sẽ đến nhà ông Thành để đòi nợ hợp pháp. Sau đó cả 5 người đi xe ô tô 7 chỗ đến nhà ông Lân.
Tuy nhiên khi vừa vào nhà "con nợ", 5 người của công ty đòi nợ thuê bị bố con ông Lân đóng trái cửa rồi dùng hung khí đánh sấp mặt. 2 người trong số nhóm đòi nợ thuê may mắn chạy thoát. Vụ việc sau đó được chính con trai ông Lân quay video rồi tung lên mạng xã hội.
"Khả năng trong ngày hôm nay, sau khi được Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều phê chuẩn, chúng tôi sẽ ra lệnh bắt khẩn cấp ông Lân về hành vi đánh người gây thương tích", ông Nguyễn Thanh Sơn, trưởng Công an thị xã Đông Triều cho biết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm