3 ứng dụng của Google trên Android sắp có giao diện nền tối

0 Thanh Niên Online

Ứng dụng Docs, Sheets và Slides trên hệ điều hành Android sẽ có chế độ nền tối Dark Mode.

3 ứng dụng của Google trên Android sắp có giao diện nền tối

Google đã cập nhật cho hầu hết ứng dụng di động của mình được sở hữu các chủ đề nền tối, nhưng một số ít ứng dụng là Docs, Sheets và Slides vẫn chưa có chế độ nền tối thích hợp.

3 ứng dụng của Google trên Android sắp có giao diện nền tối - ảnh 1

Giao diện nền tối Dark Mode trên ứng dụng Docs cho Android

Ảnh chụp màn hình

Theo 9to5google, điều này sẽ thay đổi trong tương lai không xa. Sau khi dịch ngược mã nguồn phiên bản mới nhất của các ứng dụng này vừa được Google tải lên Play Store, họ đã phát hiện ra nhiều dấu vết của một chủ đề nền tối nhưng chưa được bật trong ứng dụng. Các dòng mã nguồn cho thấy Google đang chuẩn bị thêm chế độ nền tối vào 3 ứng dụng Docs, Sheets và Slides, và có vẻ như đã được thêm vào vài tuần trước. Điều quan trọng cần đề cập là trong các phiên bản gần đây nhất, các dòng mã này có các lời nhắc thông báo các thay đổi mới, vì vậy có vẻ như chế độ nền tối được cho là sẽ sớm xuất hiện.

Một bức ảnh thể hiện phần menu cài đặt của ứng dụng Docs và đang ở kiểu giao diện nền tối đã được một người dùng của trang AndroidPolice đăng tải. Được biết người dùng này có thể sử dụng được giao diện nền tối trên cả 3 ứng dụng nói trên. Mặc dù chưa rõ khi nào Google có kế hoạch cập nhật các ứng dụng này, nhưng dự kiến nó sẽ xảy ra sớm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VLC Media Player bị chặn ở Ấn Độ

VLC Media Player bị chặn ở Ấn Độ

VideoLAN vừa cho biết Ấn Độ đang hạn chế quyền truy cập của người dùng vào phần mềm VLC Media Player - một trong những trình phát đa phương tiện phổ biến trên toàn cầu.