30 nam phat hanh so bao dau tien

Thư cảm ơn

Thư cảm ơn

0
Nhân kỷ niệm 20 năm ngày phát hành số báo Thanh Niên đầu tiên, chương trình DDVN lần thứ 15 với chủ đề Một ngày mới đã diễn ra trong các ngày 29, 30, 31/12/2005  và 1/1/2006 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.
Chúc mừng sinh nhật Báo Tuổi Trẻ

Chúc mừng sinh nhật Báo Tuổi Trẻ

0
Kể từ khi phát hành số đầu tiên ra ngày 2.9.1975 đến nay, Báo Tuổi Trẻ - cơ quan của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.HCM đang bước vào tuổi 30 sung sức, chiếm được cảm tình và sự quan tâm của đông đảo bạn đọc trên cả nước, đặc biệt là thế hệ trẻ, sinh viên, học sinh. 30 năm qua, Tuổi Trẻ đã không ngừng lớn mạnh về nhiều mặt, có những đóng góp quan trọng trong công cuộc xây dựng cuộc sống mới - con người mới, thể hiện những ước mơ, khát vọng của tuổi trẻ Việt Nam; hình thành được một đội ngũ phóng viên giỏi, nhạy bén, tận tâm với nghề...  Nhân dịp Tuổi Trẻ tròn tuổi 30, Ban Biên tập Báo Thanh Niên chân thành chúc các bạn đồng nghiệp đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.  BÁO THANH NIÊN
Chúc mừng Báo Sài Gòn giải phóng tròn 30 tuổi

Chúc mừng Báo Sài Gòn giải phóng tròn 30 tuổi

0
Kể từ ngày ra số báo đầu tiên (5/5/1975), sau chặng đường 30 năm xây dựng và trưởng thành, giờ đây Báo Sài Gòn giải phóng - tiếng nói của Đảng bộ và nhân dân TP Hồ Chí Minh đã trở thành tờ báo hằng ngày có số lượng phát hành lớn, được đông đảo bạn đọc mến mộ. Do có nhiều thành tích xuất sắc, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhân dịp này, Báo Sài Gòn giải phóng vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhất.