300 VĐV tham dự giải quần vợt ngành trang trí nội thất miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên

0 Thanh Niên Online

Giải tennis ngành Trang trí nội thất Miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên lần thứ 11 – 2018 do câu lạc bộ Tennis ngành Trang trí nội thất TP.HCM đăng cai tổ chức với sự tham gia của đại diện các doanh nghiệp ngành nội thất, vật liệu xây dựng tại 25 tỉnh, thành phía Nam. 

Giải tennis Ngành trang trí nội thất lần thứ 11 năm nay thu hút đến 47 đơn vị tài trợ với tổng giá trị hơn 3 tỉ đồng /// Vũ Dương
Giải tennis Ngành trang trí nội thất lần thứ 11 năm nay thu hút đến 47 đơn vị tài trợ với tổng giá trị hơn 3 tỉ đồng
Vũ Dương

Đây là giải đấu được duy trì từ năm 2008 đến nay, số thành viên tham dự ban đầu chỉ hơn 40 vận động viên, hiện tại đã là 300 vận động viên, số tiền tài trợ chỉ vài chục triệu ban đầu, năm 2018 đã là 3,5 tỉ. Điều này cho thấy sự phát triển vượt bật và đưa giải đấu này không chỉ trở thành giải truyền thống của ngành, được diễn ra cố định vào tháng 3 hàng năm mà còn là giải đấu phong trào vào loại thu hút nhất trên cả nước.

Ông Huỳnh Tấn Lộc - Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Những năm qua giải đấu đã được sự đón nhận của đông đảo các tay vợt và chúng tôi luân phiên tổ chức ở các tỉnh thành lớn. Như năm 2016 tại Đà Nẵng và năm 2017 tại Quy Nhơn đều rất thu hút. Lần này chúng tôi đã có sự chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo và hứa hẹn sẽ mang lại một mùa giải bài bản, ấn tượng, chuyên nghiệp. Với sự quyết tâm cao của các tay vợt, hy vọng giải sẽ mang đến nhiều bất ngờ, thú vị cho vận động viên, và mang lại nhiều giá trị thiết thực nhất cho các nhà tài trợ, hay cho toàn thể thành viên của hội”.

300 VĐV tham dự giải quần vợt ngành trang trí nội thất miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên - ảnh 1
Giải quy tụ 300 tay vợt phong trào thi đấu 8 nội dung
Vũ Dương

Giải sẽ được diễn ra vào hai ngày 24, 25.3 tại 2 cụm sân lớn tại TP.HCM là Câu lạc bộ Lan Anh và Câu lạc bộ Kỳ Hòa. Trong gần 300 VĐV tham gia có hơn một nửa là những nhà quản lý, giám đốc doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt, phụ trách cao cấp của các doanh nghiệp lớn thuộc ngành trang trí nội thất. Có tổng cộng 8 nội dung thi đấu gồm:

Đôi nam trên 55 tuổi, Đôi nam A trên 45 tuổi, Đôi nam A dưới 45 tuổi, Đôi nam B dưới 45 tuổi, Đôi nam B trên 45 tuổi, Đôi nam phong trào, Đôi nam nữ và Đôi nam lãnh đạo khách mời.

300 VĐV tham dự giải quần vợt ngành trang trí nội thất miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên - ảnh 2
Buổi bốc thăm diễn ra trong không khí nghiêm túc, chuyên nghiệp
300 VĐV tham dự giải quần vợt ngành trang trí nội thất miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên - ảnh 3
Ông Huỳnh Tấn Lộc - Trưởng ban tổ chức giải phát biểu tại lễ bốc thăm
Vũ Dương

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nadal trước thời cơ lịch sử

Nadal trước thời cơ lịch sử

Tay vợt người Tây Ban Nha Rafael Nadal đang đứng trước cơ hội lịch sử để trở thành người đầu tiên vượt qua cột mốc 20 lần vô địch Grand Slam nếu như chiến thắng trong 2 trận cuối cùng bán kết và chung kết giải quần vợt Úc mở rộng tại Melbourne.