34 dân chơi dương tính ma túy trong quán karaoke ở vùng quê Quảng Nam đầu năm

0 Thanh Niên Online

Kiểm tra hành chính một cơ sở kinh doanh karaoke ở xã vùng quê Quảng Nam, cơ quan chức năng tỉnh này phát hiện 34 dân chơi dương tính với ma túy.

Nhiều dân chơi là nữ dương tính với ma túy làm việc với công an /// Ảnh: N.Thịnh
Nhiều dân chơi là nữ dương tính với ma túy làm việc với công an
Ảnh: N.Thịnh

Chiều 5.1, Công an H.Thăng Bình (Quảng Nam), cho biết đơn vị vừa kiểm tra hành chính một quán karaoke trên địa bàn thì phát hiện 34 dân chơi dương tính với ma túy.

34 dân chơi dương tính ma túy trong quán karaoke ở vùng quê Quảng Nam đầu năm - ảnh 1

Nhiều dân chơi bị phát hiện dương tính với ma túy trong quán karaoke

Ảnh: Nam Thịnh

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 0 giờ 30 phút cùng ngày (5.1), Công an H.Thăng Bình huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính tại cơ sở kinh doanh karaoke Victory (tại thôn Hà Bình, xã Bình Minh, H.Thăng Bình).

Thời điểm này tại quán karaoke có 6 phòng được khách thuê hát. Qua kiểm tra, công an phát hiện 4 phòng với 20 nam, nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy loại ketamin.

Tang vật thu giữ là 4 bộ dụng cụ sử dụng ketamin, mỗi bộ gồm: 1 tờ tiền polyme cuộn tròn, 1 đĩa sứ, 1 thẻ nhựa và một số tép ketamin đã qua sử dụng.

Ngoài ra tại 2 phòng còn lại, các dân chơi khai nhận có sử dụng ma túy tổng hợp (dạng kẹo). Qua test nhanh, cơ quan chức năng phát hiện có tổng 34 dân chơi dương tính với chất ma túy.

34 dân chơi dương tính ma túy trong quán karaoke ở vùng quê Quảng Nam đầu năm - ảnh 2

Dụng cụ để sử dụng ma túy

Ảnh: N.Thịnh

Tại cơ quan công an, các dân chơi khai nhận khi đến quán nếu có nhu cầu sử dụng ma túy thì gọi điện cho một người ở địa phương này đến giao hàng.

Công an cũng lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở karaoke trên.

Hiện vụ việc 34 dân chơi dương tính với ma túy đang được Công an H.Thăng Bình tiếp tục điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiền hỗ trợ nhà trọ cần sớm đến tay công nhân

Tiền hỗ trợ nhà trọ cần sớm đến tay công nhân

Từ 1.4, gói 6.600 tỉ đồng hỗ trợ tiền thuê nhà trọ cho công nhân từ ngân sách nhà nước bắt đầu được triển khai, dự kiến sẽ có khoảng 3,4 triệu lao động được thụ hưởng chính sách này. Thế nhưng, đến nay đã gần tròn 2 tháng, số lao động nhận được hỗ trợ rất ít.