[360 ĐỘ NGON] Bún xì dầu món quen mà lạ miệng

0 Thanh Niên Online

Nhắc đến bún xì dầu nhiều người sẽ nghĩ đây là món chay. Tuy nhiên bún xì dầu (tỏi) trên đường Quách Văn Tuấn lại có thêm thịt, chả giò, chả cá…khiến món ăn này vô cùng lạ miệng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cà ri dê Ấn gốc Chăm ăn kèm cơm chiên siêu lạ miệng ở Sài Gòn

Cà ri dê Ấn gốc Chăm ăn kèm cơm chiên siêu lạ miệng ở Sài Gòn

Nếu cà ri theo kiểu người Hoa hoặc kiểu miền Tây gây thương nhớ bởi vị béo ngậy, thơm ngon nước dùng thì món cà ri Ấn của người Chăm lại gây thích thú với hương vị đậm đà thơm ngon. Tiệm cà ri Huỳnh Văn Bánh (Q. Phú Nhuận, TP.HCM) được lòng nhiều thực khách với món cà ri dê được nấu đậm đà gia vị Ấn Độ theo kiểu người Chăm, ăn kèm cơm chiên hoặc bánh mì.

Thu chục triệu mỗi ngày nhờ bán giò heo muối chiên giòn kiểu Philippines

Thu chục triệu mỗi ngày nhờ bán giò heo muối chiên giòn kiểu Philippines

Giò heo muối chiên giòn kiểu Philippines của tiệm Nguyên Ước trên đường Tân Kỳ Tân Quý (Q.Tân Phú, TP.HCM) được rất nhiều thực khách tìm đến để thưởng thức nhờ vị ngọt nguyên bản của bắp giò, không bị lấn át bởi gia vị mạnh. Với mỗi chân giò chiên giá 260.000 đồng, mỗi ngày tiệm bán được hơn 50 chân, ước tính thu về hơn chục triệu đồng.