3QCMN: Dễ chơi, dễ ghiền và cũng dễ... nạp thẻ

0 Thanh Niên Online

Dễ chơi

3QCMN: Dễ chơi, dễ ghiền và cũng dễ... nạp thẻ - ảnh 1
3QCMN: Dễ chơi, dễ ghiền và cũng dễ... nạp thẻ - ảnh 2
3QCMN: Dễ chơi, dễ ghiền và cũng dễ... nạp thẻ - ảnh 3
3QCMN là tựa game về các tướng trong chủ đề Tam qquốc. Trên thị trường game ở Việt Nam hiện nay rất nhiều dạng game giống nhau và cùng mang đề tài này, nhưng game dễ chơi, đơn giản mà ít tốn thời gian như 3QCMN thì lại không nhiều.

Một người chưa từng thử sức với thể loại game thẻ tướng cũng rất dễ dàng nhập cuộc. Cách chơi đơn giản, dễ hiểu giúp chúng ta có những trải nghiệm dễ dàng cực kỳ. Tính tương khắc cũng được nhà phát hành pha trộn một cách đơn giản và không quá phức tạp, nên người chơi cũng dễ dàng tiếp cận.

3QCMN có cách sắp xếp đội hình khá đơn giản với 3 hệ phái chính khiến người chơi dễ dàng tiếp cận game hơn cho dù là người chưa từng chơi game. Đội hình "Thần" và "Ma" được 3QCMN xây dựng là các hệ phái mạnh nhất đơn giản vì hai hệ phái này khó kiếm nhất.

Mỗi hệ phái đều có đầy đủ những vị trí quan trọng để tạo nên một đội hình đủ để vượt qua những phụ bản và những trận pháp đơn giản. Tuy nhiên, nếu muốn chứng tỏ bản thân ở một vị trí cao hơn so với những người chơi khác một cách nhanh chóng hơn. Chỉ có một con đường đó là nạp thẻ.

Với 3QCMN mà nói, nếu không muốn tốn kém chúng ta hoàn toàn có thể không cần nạp thẻ. Chỉ cần nhận những phần thưởng miễn phí của NPH trong những ngày đầu cũng có thể chọn được cho mình một đội hình chỉnh chu và tha hồ chinh chiến.

3QCMN không có nhiều hoạt động theo giờ nên người chơi có thể hoàn thành tất cả những nhiệm vụ trong ngày bất cứ khi nào. Không bị gò bó vào những cột mốc thời gian trong ngày như đa số các game khác.

Dễ ghiền

3QCMN: Dễ chơi, dễ ghiền và cũng dễ... nạp thẻ - ảnh 4
Việc tìm hiểu tướng để nâng cấp và hoàn thiện đội hình cơ bản cũng mang đến cho người chơi rất nhiều cung bậc cảm xúc. Có thể thay đổi trận pháp để phù hợp hơn với các loại tướng mà chúng ta sở hữu. Hay lựa chọn các hệ phái mà ta nghĩ là thích hợp cũng gây cho người chơi cảm giác hào hứng.

Khi chiêu mộ được một trong các vị tướng còn thiếu trong đội hình người chơi sẽ có cảm giác rất phần khích. Ở các hệ Băng, Hỏa, Lôi, người chơi có thể dễ dàng hơn khi tìm cho mình các vị trí còn thiếu trong đội hình. Ở hệ Thần - Ma thì sẽ gặp chút ít khó khăn và còn phải phụ thuộc vào nhân phẩm của người chơi.

Hãy thử hình dung việc thay đổi hệ phái hoặc đảo vị trí các tướng cũng có thể vượt ải khi gặp khó khăn cũng là một điều khá đặc biệt với 3QCMN.

Dễ nạp thẻ

3QCMN: Dễ chơi, dễ ghiền và cũng dễ... nạp thẻ - ảnh 5
Quà nạp đầu ở 3QCMN khá cuốn hút người chơi khi nạp với mệnh giá bất kỳ đã được tặng tướng 5 sao. Quà 8 ngày đăng nhập cũng có thêm 2 tướng 5 sao có thể sử dụng lâu dài. Nếu người chơi có thể cày được bộ code đầy đủ mà NPH CMN tung ra thì cũng gần như gom đủ số thẻ để quay ra đủ số tướng 5 sao trong một đội hình cơ bản nhất.

Ngoài ra nếu cân nhắc kỹ, người chơi có thể tối ưu hóa ngân sách mình bỏ ra theo từng giai đoạn của game để tiếp cận game một cách hay và hợp lý nhất. Các gói nạp trong game lúc nào cũng cuốn hút người chơi khi có những phần quà khủng. Tuy nhiên, nếu vội vàng người chơi hoàn toàn có thể sẽ lãng phí các món quà hoặc số ngân lượng mà chúng ta đã bỏ ra.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm và trải nghiệm game tại website chính thức của 3QCMN.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm