4 tháng tình nguyện chống dịch của hàng trăm bạn trẻ ở TP.HCM

0 Thanh Niên Online

121 đoàn viên, tình nguyện viên tích cực tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 ở Q. Bình Thạnh, TP.HCM đã được tuyên dương, tặng quà sáng 3.10.2021.

Sáng 3.10, tại Quận đoàn Bình Thạnh, 121 bạn trẻ hỗ trợ tích cực việc chống dịch Covid-19 suốt thời gian qua đã được tuyên dương, tặng quà nhờ cống hiến sức trẻ không mệt mỏi.

4 tháng tình nguyện chống dịch của hàng trăm bạn trẻ ở TP.HCM - ảnh 1

Hàng trăm bạn trẻ hăng hái chống dịch Covid-19 được tuyên dương

Lê Nam

Buổi lễ tuyên dương diễn ra ấm cúng, chân tình và đảm bảo quy tắc 5K. Chương trình được chia thành 3 đợt, mỗi đợt 45 người tham dự, đảm bảo 98% các bạn được tiêm đủ liều vắc xin hoặc F0 khỏi bệnh hoặc 100% được tiêm mũi 1 sau 14 ngày.

Trong số các bạn trẻ được tuyên dương, có 7 thành viên của đội hình ATM ô xy Q. Bình Thạnh từng trở thành F0 Covid-19 sau khi tham gia nhiều chuyến xe vận chuyện oxy nghĩa tình trên địa bàn quận.

Quận đoàn Bình Thạnh đã trao tặng 121 phần quà (500.000đ/phần) gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu, khẩu trang y tế đến các bạn đoàn viên, tình nguyện viên đã luôn đồng hành cùng các đội hình của Quận Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam quận Bình Thạnh chung tay đánh bay dịch bệnh Covid – 19.

4 tháng tình nguyện chống dịch của hàng trăm bạn trẻ ở TP.HCM - ảnh 2

Chị Trần Thu Hà, Phó Bí thư Thành Đoàn, Hội đồng Đội Thành phố, tuyên dương Trương Anh Vinh, F0 khỏi bệnh trong đội hình ATM oxy Quận đoàn Bình Thạnh

Lê Nam

Ngay sau khi khỏi bệnh, các bạn trẻ không hề nản chí mà nhanh chóng lấy lại tinh thần, tiếp tục dùng sức trẻ để cống hiến cho đội hình, mang ô xy kịp thời đến cho nhiều người đang cần khác. Đoàn cũng trao thêm một suất học bổng cho em Lê Huỳnh Anh, lớp 6/5 - Trường THCS Lam Sơn, nhà ở đường Bạch Đằng, P.15 (quận Bình Thạnh) vì hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

Ngay sau buổi lễ tuyên dương, đoàn công tác của Quận đoàn Bình Thạnh đã đến tận nhà 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để trao tặng 2 suất học bổng

bảo trợ

học tập đến hết bậc THPT cho 2 em.

4 tháng tình nguyện chống dịch của hàng trăm bạn trẻ ở TP.HCM - ảnh 3

Trao học bổng cho em Lê Huỳnh Anh, lớp 6/5 - Trường THCS Lam Sơn

Được biết, từ khi tình hình dịch bệnh Covid–19 diễn biến phức tạp đến này, Quận Đoàn, Hội Đồng Đội Quận Bình Thạnh đã trao tổng 14 suất học bổng bảo trợ đến 14 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn không may có ba hay mẹ mất do dịch bệnh Covid–19.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm