4 xe máy va chạm trong đêm Trung thu, 5 người chết, 2 người nguy kịch

0 Thanh Niên Online

Trong đêm Trung thu, một nhóm thanh niên ở Phú Thọ chở nhau trên 4 xe máy với tốc độ cao và xảy ra tai nạn khiến 5 người chết, 2 người nguy kịch.

Hiện trường vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng làm 5 người chết, 2 người nguy kịch ở Phú Thọ trong đêm Trung thu /// Huy Cường
Hiện trường vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng làm 5 người chết, 2 người nguy kịch ở Phú Thọ trong đêm Trung thu
Huy Cường

Sáng 22.9, trao đổi với Thanh Niên, ông Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch UBND xã Minh Tân (H.Cẩm Khê, Phú Thọ), cho biết lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã vào đêm 21.9, khiến 5 người chết, 2 người bị thương nặng.

Kinh hoàng tai nạn trong đêm Trung thu ở Phú Thọ làm 5 người chết, 2 người nguy kịch

Theo ông Sơn, khoảng 23 giờ đêm Trung thu 21.9, 7 thanh niên chở nhau trên 4 xe máy di chuyển trên tuyến đường liên huyện Cẩm Khê - Yên Lập (Phú Thọ), khi đến địa phận xã Minh Tân đã xảy ra va chạm với tốc độ cao.

Vụ việc khiến 3 người tử vong tại chỗ, 1 người tử vong khi đưa vào Trạm xá xã Minh Tân, 1 người tử vong tại bệnh viện; 2 người còn lại bị thương nặng, đang được điều trị.

Tại hiện trường, 4 phương tiện hư hỏng, nhiều mảnh vỡ vương khắp mặt đường.

Ông Sơn cho biết, hiện chưa có danh tính cụ thể các nạn nhân, bước đầu xác định nhóm thanh niên đều trú tại H.Cẩm Khê.

Hiện Công an H.Cẩm Khê đang phối hợp với các bên liên quan điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm