476 thí sinh trúng tuyển Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM vừa công bố danh sách 476 thí sinh trúng tuyển đầu tiên vào trường năm nay.

Đại diện Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM tư vấn cho thí sinh trong chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên /// Hà Ánh
Đại diện Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM tư vấn cho thí sinh trong chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên
Hà Ánh

>> Bộ GD-ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia 2018

[VIDEO] Không học đại học thì làm gì?

Ngày 11.7, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM đã công bố điểm trúng tuyển ĐH hệ chính quy diện ưu tiên xét tuyển theo quy định riêng của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Theo danh sách này có 476 thí sinh trúng tuyển. Đây là những học sinh giỏi thuộc các trường THPT chuyên, năng khiếu trên toàn quốc và các trường THPT thuộc nhóm 100 trường có điểm trung bình thi THPT quốc gia cao nhất trong 3 năm gần nhất.

Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học trước 17 giờ ngày 23.7 bằng cách nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2018. Thí sinh không xác nhận sẽ không được nhập học và bị xóa tên khỏi danh sách sinh viên trúng tuyển.

Thí sinh xem danh sách trúng tuyển tại đây.

Ưu tiên xét tuyển thẳng chỉ là một trong các phương án tuyển sinh của trường này năm nay. Trường sẽ tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển các ngành theo kết quả thi THPT quốc gia trong thời gian tới cho số chỉ tiêu còn lại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm