5 năm vào showbiz - Hồ Văn Cường được gì và mất gì?

0 Thanh Niên Online

Những ngày qua, Hồ Văn Cường là cái tên được nhắc đến nhiều giữa những ồn ào trên mạng xã hội. Trải qua 5 năm từ khi xuất hiện trong "Vietnam Idol Kids" đến khi trở thành con nuôi ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường được gì và mất gì?

Còn nhớ cách đây 5 năm, khi Hồ Văn Cường xuất hiện tại cuộc thi "Vietnam Idol Kids 2016", hình ảnh một cậu bé nhà quê rụt rè đứng trên sân khấu cất cao tiếng hát đã chiếm được cảm tình của biết bao khán giả. Không chỉ vì giọng hát quá đỗi da diết và đầy cảm xúc, Hồ Văn Cường còn lấy đi nước mắt khán giả và ban giám khảo bởi câu chuyện đầy xúc động.

5 năm vào showbiz - Hồ Văn Cường được gì và mất gì? - ảnh 1

Sinh ra trong một gia đình khó khăn, cha làm phụ hồ, mẹ đi nhổ cải mướn cho người ta, ngoài giời học, Hồ Văn Cường phải đi hát đám cưới để kiếm tiền phụ giúp cha mẹ. Ngay cả việc tham gia chương trình cũng là nhờ cô giáo của em biết và nhờ người đăng ký giùm. Mẹ của Hồ Văn Cường khi đó đã phải mượn hàng xóm 500.000 đồng để dắt cậu con trai 13 tuổi lên TP.HCM "thử vận may". Cuộc đời của Hồ Văn Cường lật sang trang mới từ dạo ấy, để biết thêm chi tiết, mời quý khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

"Ông trùm" Color Man là ai?

"Ông trùm" Color Man là ai?

Color Man - Đỗ Văn Bửu Điền không chỉ là chủ tịch một công ty giải trí lớn mà còn từng là cựu biên tập viên truyền hình nổi tiếng và để lại nhiều dấu ấn trong lĩnh vực truyền thông và giải trí.