5 người thoát chết sau khi bị phóng hỏa đốt nhà do mâu thuẫn tình cảm

0 Thanh Niên Online

Một cửa hiệu cắt tóc ở TT.Phong Sơn (H.Cẩm Thủy, Thanh Hóa) đã bị phóng hỏa lúc rạng sáng. May mắn 3 trẻ nhỏ và 2 người lớn trong nhà được người dân cứu giúp nên thoát chết.

Khu vực cửa chính của hiệu cắt tóc bị cháy /// ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Khu vực cửa chính của hiệu cắt tóc bị cháy
ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP

Tối 6.4, thông tin từ UBND TT.Phong Sơn (H.Cẩm Thủy, Thanh Hóa) cho biết, Công an H.Cẩm Thủy đã tạm giữ nghi phạm Hồ Văn Yên (36 tuổi, ngụ tỉnh Thừa Thiên – Huế) để điều tra về hành vi phóng hỏa đốt nhà.

Trước đó, khoảng 3 giờ cùng ngày, cửa hiệu cắt tóc của chị Nguyễn Thị Thúy (41 tuổi, ở khu phố Đại Quang, TT.Phong Sơn) bất ngờ bốc cháy từ khu vực cửa chính.

Khi lửa bốc lên, người dân xung quanh đã phát hiện nên vội tri hô chị Thúy và 4 người khác (gồm 1 người lớn và 3 trẻ nhỏ) đang ngủ trong nhà tìm cách thoát ra ngoài. Đồng thời, người dân đã hô hoán nhau phá cửa, dập lửa và cứu thoát được cả 5 người trong nhà ra ngoài an toàn.

5 người thoát chết sau khi bị phóng hỏa đốt nhà do mâu thuẫn tình cảm - ảnh 1

5 người đang ngủ trong cửa hiệu cắt tóc may mắn thoát chết

ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP

5 người trong nhà may mắn thoát chết, nhưng một số vật dụng chuyên làm tóc và cửa chính hiệu cắt tóc đã bị lửa gây hư hỏng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an H.Cẩm Thủy đã có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc.

Cũng trong sáng cùng ngày, Công an H.Cẩm Thủy đã tạm giữ hình sự Hồ Văn Yên khi Yên đang lẩn trốn trong một chiếc lán cách hiệu cắt tóc bị cháy khoảng 200 m. Bước đầu, Công an H.Cẩm Thủy xác định Yên là nghi phạm đã phóng hỏa đốt cửa hiệu cắt tóc của chị Thúy.

Nhiều người dân địa phương cho biết, nguyên nhân Yên phóng hỏa có thể do mâu thuẫn tình cảm với chị Nguyễn Thị Phương (31 tuổi, em gái chị Thúy).

Trước đó, Yên và chị Phương có quan hệ tình cảm với nhau, khi cả hai còn làm công nhân ở tỉnh Bình Phước. Tuy nhiên, thời gian gần đây, chị Phương đã trở về quê và làm nghề cắt tóc gội đầu cùng với chị Thúy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm