500 cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 5, Quân khu 7 hỗ trợ Bình Dương chống dịch

0 Thanh Niên Online

Sáng 26.7, Sư đoàn 5, Quân khu 7 đã cử 500 cán bộ, chiến sĩ hỗ trợ người dân tỉnh Bình Dương phòng, chống dịch Covid-19.

Sư đoàn 5 cử 500 cán bộ, chiến sĩ hỗ trợ tỉnh Bình Dương phòng, chống dịch Covid-19 /// ẢNH: CTV
Sư đoàn 5 cử 500 cán bộ, chiến sĩ hỗ trợ tỉnh Bình Dương phòng, chống dịch Covid-19
ẢNH: CTV

Theo đó, thực hiện hiệu quả Chỉ thị của Đảng ủy Quân khu 7 về việc mở chiến dịch cao điểm giúp người dân vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn Quân khu, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, “sức khỏe, tính mạng của nhân dân là trên hết”, Sư đoàn 5 đã xung phong ra tuyến đầu, vào tâm dịch để giúp hỗ trợ người dân phòng, chống dịch Covid-19.

Bên trong Bệnh viện 5B của Quân khu 7 điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Bình Dương

Ngày 26.7, Sư đoàn tổ chức lễ xuất quân, cử 500 cán bộ, chiến sĩ hỗ trợ nhân dân tỉnh Bình Dương phòng, chống dịch Covid-19, cụ thể về H.Bàu Bàng, H.Phú Giáo, H.Bắc Tân Uyên, H.Bến Cát, Thị xã Tân Uyên, TP.Thủ Dầu Một.

500 cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 5, Quân khu 7 hỗ trợ Bình Dương chống dịch - ảnh 1

Sư đoàn 5 tổ chức lễ xuất quân hỗ trợ tỉnh Bình Dương phòng, chống dịch Covid-19

ẢNH: CTV

Sư đoàn nhận định đây là nhiệm vụ chiến đấu thực sự của đơn vị trong thời bình, không những là niềm vinh dự to lớn đối với Sư đoàn mà còn là trách nhiệm của mỗi cán bộ, chiến sĩ đối với đất nước và nhân dân. Qua đó, động viên toàn dân quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19.

500 cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 5, Quân khu 7 hỗ trợ Bình Dương chống dịch - ảnh 2

Sư đoàn 5 tổ chức lễ xuất quân hỗ trợ tỉnh Bình Dương phòng, chống dịch Covid-19

ẢNH: CTV

Sư đoàn đã chỉ đạo đơn vị quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ; đơn vị đã triển khai toàn diện, đồng bộ các biện pháp làm công tác chuẩn bị; phối hợp với địa phương tổ chức tập huấn các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, thực hiện tốt phương châm “3 sẵn sàng”, “4 tại chỗ”…

Trước đó, Đảng ủy Quân khu 7 đã ban hành chỉ thị mở chiến dịch cao điểm giúp người dân vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 trên các địa bàn Quân khu 7 (gồm: TP.HCM, Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Lâm Đồng và Bình Thuận). Chiến dịch sẽ được triển khai đến khi ngừng thực hiện giãn cách xã hội.

500 cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 5, Quân khu 7 hỗ trợ Bình Dương chống dịch - ảnh 3

Các cán bộ, chiến sĩ xung phong của Sư đoàn 5 lên đường hỗ trợ nhân dân tỉnh Bình Dương chống dịch Covid-19

ẢNH: CTV

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người nổi tiếng quảng cáo 'lố'

Người nổi tiếng quảng cáo 'lố'

Song hành sự bùng nổ của mạng xã hội và những nền tảng truyền thông xuyên biên giới như Facebook, YouTube, TikTok… thì không ít nghệ sĩ, những người có ảnh hưởng trong một số lĩnh vực nhất định đã thực hiện nhiều clip quảng cáo có nội dung quá lố, đặc biệt liên quan vấn đề sức khỏe.

Đòi nợ sao cho đúng luật?

Đòi nợ sao cho đúng luật?

Thời gian qua, tình hình tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động 'tín dụng đen' trên địa bàn TP.HCM có chiều hướng diễn biến phức tạp, nhất là thời điểm cuối năm.