616

BMW M5 2021 sở hữu ngoại hình hầm hố, động cơ khỏe như siêu xe

BMW M5 2021 - sedan mạnh không kém siêu xe

0
BMW M5 2021 chính thức trình làng với khối động cơ "khủng" V8 tăng áp kép mạnh tới 616 mã lực và tốc độ tối đa hơn 300 km/giờ, không thua kém siêu xe 2 cửa.
Nữ công PC Phú Yên đồng hành cùng chuyên môn

Nữ công PC Phú Yên đồng hành cùng chuyên môn

0
Ban Nữ công Công ty Điện lực (PC) Phú Yên phối hợp Liên đoàn Lao động TP.Tuy Hòa đã vận động được 616 CBCNV của 31 trường học, cơ quan trên địa bàn đăng ký thanh toán tự động tiền điện.
Tay cơ Nguyễn Trần Thanh Tự đã tạo ra bất ngờ lớn thật sự tại giải /// Khả Hòa

Nguyễn Trần Thanh Tự tiếp tục tạo 'cơn địa chấn' giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM

0
Cơ thủ Việt Nam Nguyễn Trần Thanh Tự (Hạng 616 TG) đã tạo ra một “cơn địa chấn” thật sự tại giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay 24.5 khi đã đánh bại ứng cử viên hàng đầu của giải Frederic Caudron (Bỉ, hạng 2 TG) ngay tại trận đầu tiên của vòng đấu bảng dành cho 32 tay cơ mạnh nhất.
 
Xe kéo chở rọ theo đường Hồ Chí Minh rẽ vào đường 15 để đến xã Vạn Ninh /// ẢNH: T.Q.N

Lợn vùng dịch 'lọt' vào phố?

0
Cơ quan chức năng và chính quyền địa phương nghiêm cấm không cho lợn ra vào vùng dịch... Thế nhưng hằng đêm vẫn có không ít lợn được thương lái chở về TP.Đồng Hới (Quảng Bình) giết mổ.
Trung vệ Quếc Ngọc Hải mến mộ CLB Manchester United từ khi còn là cậu bé /// Minh Tú

Trung vệ Quế Ngọc Hải mê mẩn 'Quỷ đỏ' M.U từ năm lên 6

0
‘Welcome to Manchester United. Mong là ông sẽ giúp M.U trở thành một đội bóng vĩ đại’, vài tiếng sau khi ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng đội bóng nổi tiếng bậc nhất nước Anh, người đặc biệt Mourinho chắc phải vui lắm nếu biết ở một nơi cách xa gần chục ngàn cây số, có một fan hâm mộ tên Quế Ngọc Hải đã viết trên Facebook cá nhân những dòng chào mừng hớn hở như thế.