7 gợi ý về Captain America: Civil War từ Age of Ultron

0 Thanh Niên Online

1. Sự phá hủy Hulk sẽ dẫn đến sự ra đời của Đạo luật kiểm soát Siêu anh hùng

7 gợi ý về Captain America: Civil War từ Age of Ultron - ảnh 1

(Ảnh: whatculture.com)

Trong Age of Ultron, chúng ta không thể quên được cuộc giao đấu quyết liệt vô cùng hoành tráng giữa Hulk và Iron Man. Tuy nhiên, trận chiến này đã vô tình gây ra thiệt hại vô cùng khổng lồ cũng như đe dọa sự an toàn của cư dân thành phố. Sức mạnh của "người khổng lồ xanh" cực kỳ lớn và khi anh mất kiểm soát, đó sẽ là nỗi kinh hoàng đối với mọi người.

Vì lý do đó, chính phủ luôn ở trong trạng thái lo lắng và sợ hãi. Điều này đã dẫn đến sự ra đời của Đạo luật kiểm soát Siêu anh hùng, buộc họ phải tiết lộ danh tính của mình, chịu sự quản lý từ chính quyền và họ sẽ phải nhận trách nhiệm cho những thiệt hại nặng nề mà mình đã gây ra.

2. Bucky Barnes, Captain America đời thứ 2?

7 gợi ý về Captain America: Civil War từ Age of Ultron - ảnh 2

(Ảnh: whatculture.com)

Nhân vật Bucky Barnes tuy không xuất hiện trong bất kỳ cảnh quay nào của Avengers: Age of Ultron, nhưng sự tồn tại của anh vẫn được nhắc đến bởi Captain America và Falcon trong buổi tiệc mừng chiến thắng tại tòa pháp Avengers Tower.

Như chúng ta đã biết, Bucky sẽ là một phần quan trọng trong Captain America: Civil War, nhất là khi có khả năng cao phim sẽ kết thúc với cái chết của Steve Rogers, Captain America hiện thời. Khi đó, Bucky sẽ khoác trên mình chiếc áo của người đồng đội cũ và trở thành Captain America trong tương lai. 

3. Vùng đất bí hiểm Wakanda cuối cùng cũng được giới thiệu

7 gợi ý về Captain America: Civil War từ Age of Ultron - ảnh 3

(Ảnh: whatculture.com)

Wakanda là quê hương của Black Panther, một trong những siêu anh hùng nổi tiếng của vũ trụ Marvel. Vùng đất này là một địa danh hư cấu trên Trái đất, cũng như chưa một lần được giới thiệu trong các tác phẩm trước kia. Việc này mở ra khả năng Black Panther sẽ xuất hiện trong phần phim tiếp theo của Marvel, chưa rõ sẽ là phim riêng hay trong Captain America 3: Civil War.

4. Hulk có lẽ sẽ không biến mất trong Civil War

7 gợi ý về Captain America: Civil War từ Age of Ultron - ảnh 4

(Ảnh: whatculture.com)

Ở đoạn kết thúc của Age of Ultron, Hulk đã biến mất cùng chiếc Quinjet, cắt đứt liên lạc với Black Widow và nhiều khả năng đã đến một vùng đất khác, cách xa thế giới văn minh.

Điều này đã làm rộ lên tin đồn khả năng "người khổng lồ xanh" của chúng ta sẽ không xuất hiện trong Civil War. Giả thiết cũng khá hợp lý khi sức mạnh của Hulk là cực lớn, "chưa đánh đã thắng", cho dù anh tham gia phe nào cũng là một lợi thế quá lớn và làm mất sự cân bằng giữa hai bên.

Tuy nhiên, liệu Hulk có bình yên tận hưởng "kỳ nghỉ đột xuất" này trong khi ông bạn thân Tony Stark lại dính vào những cuộc nội chiến đầy cam go với Captain America. Có lẽ sẽ hợp lý hơn nếu để Hulk đột nhiên xuất hiện trở lại, cứu Iron Man trong lúc nguy cấp nhất và chấm dứt cuộc chiến dai dẳng và vô nghĩa của Civil War.

5. Sự trở lại của S.H.I.E.L.D

7 gợi ý về Captain America: Civil War từ Age of Ultron - ảnh 5

(Ảnh: whatculture.com)

Như chúng ta đã biết, niềm tin của mọi người vào S.H.I.E.L.D đã bị lung lay sau khi Captain America phát hiện ra H.Y.D.R.A thâm nhập vào trong tổ chức này. Ngay sau đó, Captain America, Black Widow, Sharon Carter và Maria Hill đã quyết định rời bỏ tổ chức.

Tuy nhiên, nếu để ý, bạn sẽ thấy Nick Fury đã xuất hiện ở trong trận đánh cuối cùng với Helicarrier cùng với Maria Hill, Rhodney và một số cộng sự khác ở S.H.I.E.L.D để giúp sơ tán người dân tại Sokovia. Sau đó, họ xây dựng một cơ sở hoàn toàn mới cho Avengers (hay nói đúng hơn là S.H.I.E.L.D) cùng với Hill, tiến sĩ Helen và Erik Selvig Cho. Như vậy, người hâm mộ có thể hi vọng với sự trở lại này, S.H.I.E.L.D sẽ một lần nữa trở thành nơi qui tụ của các siêu anh hùng Avengers.

6. Iron Man và Hawkeye rời khỏi đội

7 gợi ý về Captain America: Civil War từ Age of Ultron - ảnh 6

(Ảnh: whatculture.com)

Vào đoạn cuối của phim, Tony Stark một lần nữa quyết định "nghỉ hưu", rời khỏi biệt đội siêu anh hùng. Ra đi cùng anh là Hawkeye, chàng cung thủ thiện nghệ bách phát bách trúng cũng quyết định rút lui để dành thời gian cho gia đình.

Trong suốt phim Avengers: Age of Ultron, chúng ta có thể thấy không ít lần Iron Man và Captain America, hai thành viên cốt cán của The Avengers, bất đồng quan điểm với nhau. Nhiều lần họ đã có những tranh cãi gay gắt, thậm chí là xung đột dữ dội khi Tony Stark và Bruce Banner đang cố gắng tạo ra Vision. Với sự ra đi của Tony, sự căng thẳng giữa hai người sẽ ngày một lớn thêm, và đỉnh điểm sẽ là cuộc nội chiến Civil War giữa haI phe: Iron Man và Captain America.

7. Đội của Captain America đã được định hình sẵn trong Civil War

7 gợi ý về Captain America: Civil War từ Age of Ultron - ảnh 7

(Ảnh: whatculture.com)

Black Widow, Scarlet Witch, Vision và Falcon, đó là những cái tên đã có chắc cho mình một suất trong đội hình của Captain America. Ngoại trừ Black Widow, những người còn lại đều là các thành viên mới được "vị đội trưởng Mỹ" bổ sung vào lực lượng Avengers sau sự ra đi của các thành viên sáng lập ban đầu: Iron Man, Thor, Hulk, Hawkeye.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm