75 tuoi

Lực lượng biên phòng chằng chống nhà cho bà Nguyễn Thị Lung trong đêm /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Đêm trước bão

0
21 giờ đêm 17.9, tại thôn Tường Vân (xã Triệu An, H.Triệu Phong, Quảng Trị), những đốm sáng đèn pin vẫn đang lập lòe ở nhà bà Nguyễn Thị Lung (75 tuổi, một người phụ nữ đơn thân tội nghiệp).
 /// Minh họa: DAD

Kiện con tìm… đạo lý

0
Thay vì an hưởng tuổi già, cụ ông 75 tuổi phải đi lại chốn pháp đình để kiện chính đứa con gái ruột, với ý niệm “không muốn trở thành một người con bất hiếu, khi cha mẹ qua đời mà không làm tròn đạo nghĩa thờ cúng”.
Cụ Phan Thị Kim Chi (bìa phải) trao tiền cho bé Quân bị bệnh tim khi cháu đi tái khám và đến chơi nhà cụ

Cụ Chi... hành khất

1
Dù đã 75 tuổi, nhưng cụ Phan Thị Kim Chi, cựu thanh niên xung phong, ở P.Thanh Trì (Q.Hoàng Mai, Hà Nội), vẫn nhẫn nại ra chợ quyên góp từng đồng lẻ để giúp đỡ những người khó khăn. Vì vậy, cụ có tên là cụ Chi “hành khất”.
Lão nông khuyết tật 75 tuổi góp tiền trợ cấp để chống dịch Covid-19

Lão nông khuyết tật 75 tuổi góp tiền trợ cấp để chống dịch Covid-19

0
Lá thư viết tay cùng 894.000 đồng - số tiền một tháng trợ cấp xã hội dành dành cho người khuyết tật - đã được lão nông Nguyễn Thế Cường, 75 tuổi, nhà ở xóm Đình, thôn Đại Đình thông qua cán bộ y tế chuyển đến UBND xã Cao Đại (huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) để ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19.
Các nghệ sĩ lão thành vui mừng khi đoàn đến thăm dịp năm mới /// Ảnh: CTV

NSƯT Diệu Hiền mong được mời đi hát dù đã 75 tuổi

0
Nhân dịp năm mới, các nhan sắc trong cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương Việt Nam Toàn cầu 2019 do NSND Trần Nhượng cùng ông Thành Nguyễn, Giám đốc trung tâm Kim Lợi Macro tổ chức, đã đến Khu dưỡng lão nghệ sĩ quận 8 để thăm hỏi các nghệ sĩ lão thành.
Nhiều khách hàng đến công an tố hành vi lừa đảo của Công ty Alibaba /// Ảnh: Công Nguyên

'Tiền dưỡng già của tôi nằm ở Công ty Alibaba'

9
Ông N.N.L. (75 tuổi) đổ tiền dưỡng già vào 10 nền đất của Công ty cổ phần địa ốc Alibaba (Công ty Alibaba), giờ thì ông L. chỉ mong lấy được tiền, không muốn con cháu biết, buồn vì việc ông bị Công ty Alibaba lừa.
/form>