798muoi

Nam Em - Kiều Minh Tuấn từng diễn cặp trong phim điện ảnh '798 Mười'

Nam Em bác bỏ chuyện 'thả thính' Kiều Minh Tuấn

2
Mới đây, Hoa khôi Nam Em lại có phát ngôn gây tranh cãi khi nói về tin đồn từng có tình cảm với Kiều Minh Tuấn, phá hoại hạnh phúc của Cát Phượng. Cô cho hay lời đồn này khiến bản thân như bị 'sập nguồn'.
Dustin Nguyễn cho rằng tết là thời điểm phức tạp của điện ảnh Việt

Dustin Nguyễn: Bán nhà làm phim tôi cũng sẵn sàng chơi

0
Dustin Nguyễn đồng quan điểm khi biết Ngô Kinh cũng từng bán nhà làm phim Chiến lang và rất thành công. Diễn viên kiêm nhà sản xuất gốc Việt cho rằng 'mình không đặt niềm tin vào sản phẩm của mình, mình không dám chơi thì ai dám chơi'.
Kiều Minh Tuấn thủ vai một anh nhà quê đem lòng yêu cô ca sĩ phòng trà xinh đẹp do Nam Em thủ vai

Kiều Minh Tuấn: Nam Em 'khùng' hơn tôi tưởng

0
Đóng cặp với nhau trong phim điện ảnh 798Mười, Kiều Minh Tuấn đã có những kỷ niệm đẹp và khó quên với Hoa khôi Nam Em. Anh đặc biệt ấn tượng với tính cách hài hước, 'lầy lội' của người đẹp.
Thu Trang, Dustin Nguyễn, Kiều Minh Tuấn trong '798Mười' /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Hương vị phim tết quen thuộc

2
Ngay từ tháng 8, các nhà sản xuất phim Việt đã bắt tay chuẩn bị mâm cỗ phim Tết 2018 để phục vụ khán giả. Về quê ăn tết, Yêu em bất chấp, Đích tôn độc đắc và 798Mười là các phim Việt sẽ chiếm lĩnh rạp chiếu tết này.
Ba diễn viên chính trong phim với tạo hình hài hước

‘798Mười’ tung trailer sau khi Trường Giang rút lui

0
Mới đây, nhà sản phim 798Mười tung trailer với hình ảnh ba nhân vật chính là Dustin Nguyễn, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang trong tạo hình võ thuật hài hước. Trước đó Trường Giang không thể tham gia phim do có quá nhiều dự án trùng thời điểm.