8 nhà thiết kế nữ tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông

0 Thanh Niên Online

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2017 sẽ diễn ra từ ngày 31.10 đến 3.11 tại Hà Nội. Điểm nhấn tại sự kiện này chính là sự tham gia của 8 nhà thiết kế nữ với những thiết kế đầy ấn tượng.

Vũ Thu Phương lần đầu tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam với vai trò nhà thiết kế
Vũ Thu Phương lần đầu tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam với vai trò nhà thiết kế

Sau 5 lần diễn ra thành công, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (VIFW) dần trở thành một sự kiện thời trang được chờ đón và là sự kiện thời trang mang tầm cỡ quốc tế được tổ chức thường niên tại Việt Nam. Mới đây, BTC đã chính thức công bố danh sách các nhà thiết kế và lịch diễn. 

Theo đó, điểm nhấn nằm ở 8 nhà thiết kế nữ gồm Vũ Thu Phương, Lê Hà, Thủy Nguyễn, Hoàng Quyên, Katy Nguyễn, Sandy Đoàn, Claret Giang Lê và Thảo Nguyễn. Trong danh sách này, Vũ Thu Phương có lẽ là cái tên gây tò mò nhất. Từng được biết đến với vai trò siêu mẫu, bẵng đi một thời gian không hoạt động trong showbiz, Vũ Thu Phương quay trở lại đầy tự tin trong vai trò nhà thiết kế thời trang. Đây là năm đầu tiên mà cô tham gia VIFW nên rất được khán giả đón chờ.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến gương mặt quen thuộc - nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Anh sẽ tiếp tục là người mở màn cho VIFW năm nay. Với những show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, VIFW hứa hẹn sẽ mang đến những bộ sưu tập độc đáo, tạo ra những xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt trong mùa thu đông 2017.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm