9 tháng, sản lượng điện thương phẩm toàn tỉnh Bình Định tăng 7,58%

0

Chiều 14.10, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định đã có buổi làm việc với Công ty Điện lực Bình Định (PC Bình Định).

Tại buổi làm việc, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định đã nghe lãnh đạo PC Bình Định báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh, cung ứng điện năng, kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri đối với hoạt động ngành điện, cũng như của PC Bình Định trong thời gian qua (ảnh).

9 tháng, sản lượng điện thương phẩm toàn tỉnh Bình Định tăng 7,58%  - ảnh 1

Ông Thái Minh Châu, Giám đốc PC Bình Định cho biết, từ đầu năm 2021 đến nay, đơn vị thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh với nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt bậc của ban giám đốc và toàn thể CBNV trong đơn vị, công ty đã đạt được nhiều kết quả nổi bật.

Cụ thể, trong 9 tháng đầu năm, sản lượng điện thương phẩm toàn tỉnh đạt 1.771 triệu kWh, tăng 7,58% so với cùng kỳ năm 2020; tổn thất điện năng thực hiện 4,72% thấp hơn 0,33% so với cùng kỳ; chỉ số tiếp cận điện năng toàn công ty thực hiện bình quân đạt 1,5/3 ngày; đã hoàn thành 32/48 công trình đầu tư xây dựng và sẽ hoàn thành 100% công trình trước ngày 31.12 năm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm