950 triệu đồng nên mua Mazda CX-5 hay Hyundai Tucson?

0 Thanh Niên Online

Tôi làm kinh doanh tự do ở tỉnh, với số tiền 950 triệu đồng đổ lại tôi đang tính mua xe 5 chỗ gầm cao để sử dụng gia đình. Sau khi tham khảo thông tin qua mạng, hiện tại tôi đang phân vân giữa chiếc Mazda CX-5 2.0L 2WD thế hệ mới và Hyundai Tucson 2.0 bản đặc biệt.

Cả hai mẫu xe này đều có mức giá lăn bánh phù hợp với tài chính của tôi, 5 chỗ, động cơ 2.0 lít và lắp ráp tại Việt Nam dù mang hai thương hiệu Nhật, Hàn. Mazda CX-5 2.0L 2WD thiết kế mới hơn, nhưng giá cao hơn. Trong khi Hyundai Tucson 2.0 có giá thấp hơn vài chục triệu đồng nhưng khá nhiều trang bị. Tôi đang cân nhắc và dự định qua tháng 1.2018 sẽ mua xe. Xin hỏi với giá bán rẻ hơn vài chục triệu có nên mua Hyundai Tucson, so với Mazda CX-5 thì có ưu nhược điểm gì?

Rất mong nhận được tư vấn!

Câu hỏi cần tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm xin gửi về xe@thanhnien.vn hoặc thainguyenauto360@gmail.com.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dây an toàn ở ghế sau có phải trang bị thừa thãi trên ô tô?

Dây an toàn ở ghế sau có phải trang bị thừa thãi trên ô tô?

Nhiều người Việt hiện đang có tâm lý thắt dây an toàn (seatbelt) để "đối phó" với luật giao thông, thậm chí xem đây là vật "thừa thãi". Người ngồi hàng ghế sau trên ô tô còn "ngại" làm việc này vì sợ phiền và cho rằng không cần thiết, dù nó có thể cứu được tính mạng khi xe gặp tai nạn.