9x viet

Đây là lần hiếm hoi Diễm My chia sẻ về chuyện tình cảm của mình /// Ảnh: NVCC

Diễm My 9X viết tâm thư kể chuyện yêu xa

0
Mới đây, Diễm My 9X tung loạt hình ảnh tình cảm cùng người mẫu Quang Đại. Kèm theo đó, nữ diễn viên đã có những chia sẻ về hành trình tình yêu của mình.
Teisseire Flavour Masters Competition là cuộc thi thu hút nhiều bartender trẻ tham gia /// Ảnh: BTC

Hai chàng trai bartender Việt ẵm giải châu Á

0
Hai chàng trai 9X là Đinh Thép (22 tuổi) và Nguyễn Hoàng Vũ (27 tuổi) đã xuất sắc giành được giải nhì và giải ba trong cuộc thi Teisseire Flavour Masters Competition khu vực châu Á diễn ra hôm 30.8.
Tạp chí Mỹ giới thiệu họa sĩ 9X Việt

Tạp chí Mỹ giới thiệu họa sĩ 9X Việt

0
Trang web của tạp chí mỹ thuật nổi tiếng của Mỹ Art People hôm qua 16.11 đã có bài viết giới thiệu tranh (ảnh) của họa sĩ trẻ 22 tuổi của VN Võ Quốc Vẹn...
Nét mảnh mai, xinh xắn của Mỹ Linh - cô gái tặng hoa cho Tổng thống Mỹ tối 22.5 /// Ảnh: NVCC

Nữ sinh tặng hoa Tổng thống Obama tự bươn chải kiếm tiền học

12
Ngoài giờ lên lớp và là thành viên trong Ban tổ chức tiếp đón khách nhà nước, Mỹ Linh đi dạy tiếng Anh. Số tiền kiếm được cô gái 9X này dùng để trang trải sinh hoạt phí, đóng tiền học... lo cho cuộc sống tự lập từ năm 3 đại học.
Khoảnh khắc đặc biệt giúp cô gái 9X Việt nổi tiếng khắp mạng xã hội /// Ảnh: Reuters

Cô gái tặng hoa cho Tổng thống Obama là ai?

61
'Khi tặng hoa cho ngài, em đã nói: Chào mừng Tổng thống đã đến thăm Việt Nam. Sau đó, ngài đỡ lấy bó hoa và tươi cười rạng rỡ đáp: Cảm ơn cô bé, bó hoa rất đẹp', Trần Mỹ Linh kể với Thanh Niên.
Thế Huy - chàng trai 9X trưởng nhóm sáng tạo - Ảnh: NVCC

Nhóm 9X viết ứng dụng miễn phí 'sổ y bạ điện tử Meboo'

7
'Các trung tâm y tế đăng kí dịch vụ trên ứng dụng, sau khi được xác nhận, chúng sẽ hiển thị trên điện thoại để người dùng lựa chọn. Chúng tôi đang kỳ vọng về một Uber Y tế trong tương lai', trưởng nhóm dự án cho biết.
Minh Nhật là người trẻ có định hướng nghề nghiệp sớm và theo đuổi đam mê đến cùng - Ảnh: NVCC

Chân dung 9X Việt đồ họa 3D cho phim bom tấn của Hollywood

3
Bạn sẽ bất ngờ, khi biết rằng, những hình ảnh đồ họa 3D trong những bộ phim bom tấn của Hollywood như: Star Wars Rebels, Teenage Mutant Ninja Turtle, Star Wars: Clone Wars, The Avengers 2… có bàn tay của chàng trai trẻ người Việt - Nguyễn Minh Nhật.
Gặp một 9X thích nói thẳng

Gặp một 9X thích nói thẳng

0
Sở hữu gần 30.000 người hâm mộ và thu hút hàng trăm nghìn lượt xem cho mỗi clip đăng tải trên YouTube, nick JVevermind (tên thật Trần Đức Việt) hiện là một trong những 9X Việt đình đám trên Internet.