TP.HCM chính thức thông qua đề án 'thành phố thông minh'

TP.HCM chính thức thông qua đề án 'thành phố thông minh'

'Thành phố thông minh góp phần đảm bảo một môi trường sống thoải mái, tích cực, lành mạnh và an toàn. Người dân có thể thụ hưởng các tiện ích như hệ thống giao thông công cộng tiện lợi; giảm thiểu tác động của ngập nước…'.
0 Bình luận
#thành phố thông minh
Xót ruột cảnh 3 con thơ chờ người mẹ bị nước lũ cuốn trôi

Xót ruột cảnh 3 con thơ chờ người mẹ bị nước lũ cuốn trôi

3 đứa trẻ đang phải ngồi chờ tin mẹ trong giá lạnh. Mẹ của các cháu đã bị nước lũ cuốn trôi trên đường đi làm về. Thôn Định Trung 3, xã An Định, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên ngày 24.11.2017. Mưa lớn kéo dài từ chiều ngày 23.11 khiến nước đổ về sông Kỳ Lộ với lưu lượng lớn đã gây ngập nhiều vùng ở huyện Đồng Xuân và huyện Tuy An.
0 Bình luận
#chờ mẹ
Tuyến metro số 1 /// Ảnh: Độc Lập

TP.HCM 'cầu cứu' Thủ tướng về vốn dự án metro Bến Thành - Suối Tiên

Sau khi gửi hàng loạt văn bản đến các bộ, ngành liên quan đến tiến độ dự án tuyến đường sắt đô thị Bến Thành - Suối Tiên, UBND TP.HCM tiếp tục có văn bản gửi Thủ tướng kiến nghị nhằm đảm bảo nguồn vốn cho dự án đặc biệt quan trọng này.
0 Bình luận
#metro số 1
Ngô Thanh Vân quyết định đến làm việc với công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vì trước đó thanh niên này có hành vi thách thức ngược lại đoàn làm phim 'Cô Ba Sài Gòn'

Thanh niên livestream ‘Cô Ba Sài Gòn’ nhận sai phạm và xin được giảm hình phạt

Mới đây, đơn vị đầu tư - sản xuất và cũng như nhà phát hành phim Cô Ba Sài Gòn đã có buổi làm viê%3ḅc trực tiếp với thanh niên N.V.T, người livestream lén bô%3ḅ phim tại mô%3ḅt cụm rạp thuô%3ḅc TP.Vũng Tàu.
GS Trương Nguyện Thành lúc làm nghiên cứu sinh ở trường ĐH

Giáo sư mặc quần đùi: Tuổi thanh xuân để đi 'ngược thác'

Ngẫm lại, cả tuổi trẻ của tôi gắn liền với những quyết định mà tôi cũng tự nhận thấy là khác với mọi người. Nhưng tôi luôn nghĩ mình chọn đúng vì những quyết định ấy giúp tôi cố gắng với tất cả nhiệt huyết của mình.
Các thiết bị bếp mới hiện đại được vận chuyển về Hàm Rồng để phục vụ các đội bóng /// Minh Trần

HAGL nâng cấp học viện: Bắt đầu từ bếp ăn...

‘Mỗi lò võ phong cách riêng, cho nên nâng cấp không phải cứ chạy đua tốt nhất mà phải là phù hợp nhất’, trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ về kế hoạch nâng cấp đại bản doanh Hàm Rồng.
0 Bình luận
#HAGL
xem thêm tin mới

Nhiều người đọc

Thể thao

Xem thêm Thể thao

Văn hóa

Xem thêm Văn hóa

Kinh doanh

Xem thêm Kinh doanh

Đời sống

Xem thêm Đời sống

Giới trẻ

Xem thêm Giới trẻ

Giáo dục

Xem thêm Giáo dục

Bạn cần biết

Video