Á hậu Kim Nguyên xử lý tình huống đứt giày 20cm trên sàn catwalk

0 Thanh Niên Online

Ngay với bước đi đầu tiên, chiếc giày cao gót bỗng dưng bung đế khiến Kim Nguyên gần như khuỵu xuống. Nữ người mẫu quyết định tháo chiếc giày còn lại và catwalk trên 10 đầu ngón chân.

Á hậu Kim Nguyên sải bước bằng 10 đầu ngón chân
Á hậu Kim Nguyên sải bước bằng 10 đầu ngón chân

Á hậu Kim Nguyên được chọn là một trong những vedette, diễn vị trí quân Hậu trên bàn cờ Vua trong show thời trang Trò chơi vương quyền của nhà thiết kế Lê Long Dũng vào tối 21.4. Khâu chuẩn bị nhiều giờ đồng hồ hoàn toàn suôn sẻ, nhưng khi vừa đặt chân lên sàn diễn sải bước giới thiệu bộ trang phục vô cùng lộng lẫy, giày cao gót của Kim Nguyên "phản chủ", bỗng dưng bung đế. Sự việc khiến Kim Nguyên gần như khuỵu xuống.

"Cảm giác lúc đó như trời đất sụp đổ dưới chân mình. Sải bước trên biết bao nhiêu sàn catwalk của những show diễn thời trang đình đám trong và ngoài nước, thế nhưng đây là lần đầu tiên Kim Nguyên gặp sự cố nghiêm trọng tiến thoái lưỡng nan", cô nhớ lại. 

Không thể quay trở vào trong để đổi đôi giày khác vì thứ tự trình diễn trong ván cờ Vương quyền không thể thay đổi, Á hậu Kim Nguyên quyết định tháo chiếc giày còn lại để có thể tiếp tục trình diễn bộ trang phục chủ chốt rất quan trọng.

Mặc dù đã cố gắng nhón gót đi bằng 10 đầu ngón chân hết sàn catwalk dài 100m, và cố gắng giữ vững thần thái uy quyền của một vương hậu, Kim Nguyên thừa nhận đã không thể thực sự hoàn thành xuất sắc tiết mục biểu diễn này như kỳ vọng ban đầu.

Sau đêm trình diễn, Kim Nguyên đã nhận được rất nhiều tin nhắn an ủi, động viên của bạn bè đồng nghiệp, khán giả về sự cố đáng tiếc này. Mọi người cho rằng đó là tai nạn nghề nghiệp mà thôi. Mặc dù vậy nhưng bản thân người đẹp cũng rất áy náy khi mọi chuyện không hoàn thành tốt đẹp như mong muốn.

Á hậu Kim Nguyên xử lý tình huống đứt giày 20cm trên sàn catwalk - ảnh 1
Bộ trang phục đã được nhà thiết kế Lê Long Dũng đầu tư nhiều tâm sức
Á hậu Kim Nguyên xử lý tình huống đứt giày 20cm trên sàn catwalk - ảnh 2
Mọi thứ hoàn hảo trừ đôi giày 20cm bị bung gót
Á hậu Kim Nguyên xử lý tình huống đứt giày 20cm trên sàn catwalk - ảnh 3
Gặp sự cố đứt giày, Á hậu Kim Nguyên đành đi chân không
Á hậu Kim Nguyên xử lý tình huống đứt giày 20cm trên sàn catwalk - ảnh 4
Cô cố gắng mang đến phần trình diễn đẹp mắt nhất có thể

Á hậu Kim Nguyên chia sẻ: "Kim Nguyên thật sự có lỗi với hai người anh - nhà thiết kế Lê Long Dũng và Thân Nguyễn An Kha nhiều lắm vì đã đặt biết bao kỳ vọng nơi Nguyên. Mặc dù hai anh đã hết lời khen Nguyên thể hiện rất tốt phần trình diễn của mình, tuy nhiên Kim Nguyên biết rằng mình đã chưa thể làm tốt. Kim Nguyên chân thành gửi lời xin lỗi".

Bộ sưu tập Trò chơi vương quyền ra mắt tối qua trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2018. Ảnh hưởng phong cách thời trang hoàng tộc của Pháp thế kỷ thứ 18, dấu ấn của bộ sưu tập gồm 5 bộ trang phục dát vàng tượng trưng cho 5 quân cờ chính trên bàn cờ Vua, đó là quân Mã, Xe, Tượng, Hậu và Vua. Bộ trang phục quân Hậu "khủng" do Á hậu Kim Nguyên trình diễn có chiều dài 4m, nặng khoảng 50kg.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một Thu Minh rõ nét hơn qua 'Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân'

Một Thu Minh rõ nét hơn qua 'Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân'

Tiếp sau chặng du ca ở miền Trung, Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân có một sân khấu đậm chất phố thị tại một khu dân cư hiện đại ở Long An. Đây cũng là buổi diễn cuối cùng của mùa 2, vì vậy, các nghệ sĩ mang đến nhiều nỗi niềm, trạng thái, vừa hân hoan lẫn bồi hồi, luyến nhớ...