Ả Rập Xê Út bị pháo kích

0 Thanh Niên Online

(TNO) Lực lượng biên phòng Ả Rập Xê Út ngày 21.11 thông báo, đã có 6 phát đạn súng cối rơi vào một khu vực hẻo lánh ở miền đông nước này, nơi thuộc vùng biên giới với Iraq và Kuwait.

Ả Rập Xê Út bị pháo kích

(TNO) Lực lượng biên phòng Ả Rập Xê Út ngày 21.11 thông báo, đã có 6 phát đạn súng cối rơi vào một khu vực hẻo lánh ở miền đông nước này, nơi thuộc vùng biên giới với Iraq và Kuwait.

Tướng Mohammed al-Ghamidi, phát ngôn viên của lực lượng biên phòng Ả Rập Xê Út, nói với AFP rằng không có thương vong trong vụ này.

Ông còn nói thêm rằng chính quyền Ả Rập Xê Út đã “liên lạc trực tiếp” với các quốc gia láng giềng nhằm xác định nơi đã bắn ra số đạn nói trên cũng như để “ngăn không cho nó xảy ra lần nữa”.

“Vào hôm 20.11, 6 viên đạn súng cối đã rơi xuống một khu vực không người gần vùng biên giới Al-Awja ở tỉnh Miền Đông, không có thương vong nào”, ông Ghamidi cho biết.

Người dân sống gần vùng nói trên cho biết đã thấy chiến đấu cơ của Ả Rập Xê Út quần thảo tại khu vực bị pháo kích vào sáng 21.11.

Hoàng Uy

>> Israel cùng Ả Rập Xê Út lên kế hoạch đánh Iran?
>> Hồ sơ vũ khí hạt nhân Ả Râp Xê Út
>> Ả Rập Xê Út từ chối vào HĐBA LHQ
>> Nga bác thông tin 'đi đêm' với Ả Rập Xê Út

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nữ Quân y trong Bệnh viện dã chiến 5D

Nữ Quân y trong Bệnh viện dã chiến 5D

Gần 3 tháng nay, 18 nữ quân nhân ở Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 5D - Bộ Quốc phòng cùng đồng nghiệp kiên cường bám trụ, điều trị chăm sóc và giúp hơn 6.000 bệnh nhân khỏi bệnh.