Hiện trường một vụ tạt a xít ở London /// Reuters

Tạt a xít hàng loạt ở London

0
Theo Reuters, cảnh sát Anh đã bắt được 1 nghi phạm liên quan đến 5 vụ tạt a xít xảy ra chỉ trong vòng hơn 1 tiếng đồng hồ vào tối 13.7 (tức rạng sáng qua, giờ VN) ở London khiến 5 người bị thương nặng.
Những cuộc đời bị đánh cắp vì đòn tấn công bằng a xít ở Ấn Độ /// AFP

Một phụ nữ Ấn Độ 5 lần bị tạt a xít

0

May mắn sống sót sau một trận hãm hiếp tập thể và 4 vụ tấn công a xít, một phụ nữ Ấn Độ vẫn tiếp tục bị tạt a xít lần nữa dù được cảnh sát bảo vệ.

Nghi phạm Trần Hương Giang /// Ảnh: Hà An

Rủ bạn đi tạt a xít vào mặt người tình

4
Ghen tuông, nghi ngờ người tình có quan hệ tình cảm với người đàn bà khác, Trần Hương Giang (30 tuổi, ngụ ở quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội) đã rủ bạn đi tạt a xít vào mặt người tình.
Cô gái xinh đẹp bị tạt a xít và hành trình đau đớn tìm lại khuôn mặt

Cô gái xinh đẹp bị tạt a xít và hành trình đau đớn tìm lại khuôn mặt

0
Hôm nay  2.5, cô gái từng rất xinh đẹp bị tạt a xít ấy sẽ bước vào đợt điều trị thứ ba tại Thái Lan với sự tài trợ của mạnh thường quân và các bác sĩ thẩm mỹ thuộc Jewelry Medical Group.
Trước đó, đã có hai lần phẫu thuật tại Bệnh viện Chợ Rẫy, năm lần phẫu thuật tại Bệnh viện Mắt.
Hơn một năm kiên trì chịu đựng những ca phẫu thuật đau đớn, gương mặt cô gái vừa bước qua tuổi 20 đã không còn khiến người đối diện sợ hãi. Thế nhưng, để tự tin tháo chiếc khẩu trang ra sẽ còn là một hành trình dài. 
Hành trình tìm lại gương mặt của cô gái ấy đang cần sự hỗ trợ về vật chất và tinh thần từ nhiều tấm lòng. 
Cảnh sát tại một địa điểm ở London /// AFP

Tấn công bằng a xít ở hộp đêm London

0
Cảnh sát Anh cho biết 12 người bị thương sau một vụ tấn công bằng “hóa chất có tính a xít cực mạnh” trong một hộp đêm ở thủ đô London ngày 17.4. 
Dùng a xít phá mụn ruồi gây hỏng mắt

Dùng a xít phá mụn ruồi gây hỏng mắt

0
Đó là trường hợp của bà Trần Thị Thợ (52 tuổi, ngụ H.Tri Tôn, An Giang). Năm 2016, nghe nhiều người nói mụn ruồi mọc dưới mí mắt trái làm mất thẩm mỹ và tiền tài nên bà quyết tâm phá bỏ.
Bà Tạ Thị Kim Xuyến là người đầu tiên chuyển đổi ngành nghề ở chợ Kim Biên /// Ảnh: Tân Phú

Tiểu thương Kim Biên giã từ hóa chất

5
Khu vực buôn bán hóa chất ở chợ Kim Biên (Q.5, TP.HCM) từng bị gắn cho cái tên 'chợ tử thần' do rất nhiều vụ hóa chất từ đây tỏa đi 'gây án' khắp nơi.