a4

Khu vực sân đậu máy Sân bay Tân Sơn Nhất  ngập nặng sau 1 cơn mưa /// Ảnh: FV Linh Đoàn

Cấp bách 'cứu' Tân Sơn Nhất mùa ngập năm nay

1
Dự án cải tạo các hướng thoát nước chính của sân bay như mương A41, kênh Hy Vọng đều đang được gấp rút triển khai nhưng phải đến mùa mưa sang năm mới có thể đưa vào khai thác hiệu quả.
Một người đang trải nghiệm 2 phút làm trẻ tự kỷ /// Ảnh cắt từ clip

'Nhập vai' trẻ tự kỷ

0
'Thử sống như em' là một dự án do A4A - nhóm tình nguyện trực thuộc 2030 Youth Force Vietnam, mạng lưới các thủ lĩnh thanh niên thuộc khu vực châu Á - Thái Bình Dương - thực hiện.
Mương A41 bị lấn chiếm nghiêm trọng trong nhiều năm gây ngập úng nặng khu vực sân bay /// Ảnh: Độc Lập

Chống ngập cho Tân Sơn Nhất

3
Theo lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, tình trạng kênh thoát nước A41 bị lấn chiếm là nguyên nhân chính dẫn đến việc sân bay bị ngập.
Sử dụng bằng lái nào để điều khiển xe 4 bánh trọng tải thấp?

Sử dụng bằng lái nào để điều khiển xe 4 bánh trọng tải thấp?

1
Tôi chạy xe 4 bánh chở hàng trọng tải 320 kg từ năm 2013 và sử dụng bằng lái A4. Tôi nghe thông tin, khi lái xe 4 bánh loại này phải sử dụng bằng lái B2 chứ không được sử dụng bằng lái A4 nữa. Xin hỏi bằng lái A4 của tôi hiện nay có được phép lái loại xe nói trên không? Mai Đức Hùng (50/20 đường B, khu ADC, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM)
Bộ tem chạy dọc nắp capô là đặc điểm dễ nhận thấy trên chiếc 320i mới

BMW 'tân trang' 320i kéo thêm khách Việt

0
Trước sức ép từ nhiều đối thủ, hãng xe Đức vừa tân trang chiếc BMW 320i nhằm cạnh tranh với Mercedes C-Class, Audi A4... cũng như thu hút thêm nhóm khách hàng trẻ tuổi tại Việt Nam.
Chiến lược mới, các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đang thách thức các đối thủ

Trung Quốc đặt mục tiêu bán 35 triệu xe mỗi năm

0
Với sự phát triển của ngành ô tô, Bộ Công nghiệp Trung Quốc mới đây cho biết đang hướng mục tiêu bán khoảng 35 triệu xe từ năm 2025, trong đó 1/5 là các xe sử dụng năng mới (NEV).
Audi đang ăn nên làm ra ở đâu?

Audi đang ăn nên làm ra ở đâu?

0
Kết quả kinh doanh vừa được công bố đã vô tình tiết lộ những thị trường đem vàng về cho Audi và các khu vực hãng xe Đức cần phải cố gắng hơn nữa nếu muốn theo kịp những người đồng hương.
Chi tiết cuộc không chiến trên bầu trời Thổ Nhĩ Kỳ đêm đảo chính hụt

Chi tiết cuộc không chiến trên bầu trời Thổ Nhĩ Kỳ đêm đảo chính hụt

0

(Tin Nóng) Đêm 15 rạng sáng 16.7, hàng chục máy bay quân sự của phe đảo chính lẫn phe trung thành với Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ lao lên trời, từ tiêm kích F-16 đến máy bay tiếp dầu KC-135, máy bay vận tải A400M, trực thăng… Một cuộc không chiến hạn chế đã xảy ra, theo The Aviationist ngày 18.7.

Audi triển lãm 11 mẫu xe tại Hà Nội

Audi triển lãm 11 mẫu xe tại Hà Nội

0
11 xe ô tô Audi, gồm Audi TT Coupe, Audi A4 mới, A5 Sportback quattro, A6 sedan, A7 Sportback quattro, A8L quattro, Q3 quattro, Q5 quattro, Q7 quattro mới và Audi R8 Coupe đã trưng bày trong một triển lãm sang trọng mang tên Audi Progressive, khai mạc ngày 9.6 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.