Cha mẹ nào cũng mong khoảnh khắc sum vầy ngày tết

Đầu xuân, khám phá ước mơ của bố mẹ

0
Tết đến, mỗi người đều ấp ủ một ước mơ của riêng mình. Thế nhưng, không chỉ người trẻ, đấng sinh thành tuổi 50+ cũng ấp ủ những ước mong giản dị, hiếm khi nói ra nhưng luôn tha thiết trong lòng.
Đầu tư dây chuyền sản xuất sữa đạt tiêu chuẩn của FDA /// Ảnh: H.Dịu

Sữa Việt tự tin vào thị trường Mỹ

0
Hôm qua 18.1, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood ký hợp đồng đối tác với Công ty thực phẩm Delori (Mỹ) để xuất khẩu sữa qua thị trường Mỹ.
Thị trường sữa cạnh tranh khốc liệt /// Ảnh: Mai Phương

Hàng nội vẫn thắng thế ở thị trường sữa

0
Thị trường sữa VN luôn phải cạnh tranh gay gắt, tưởng chừng doanh nghiệp (DN) nội địa phải chịu lép vế nhưng ở nhiều phân khúc, thương hiệu VN vẫn đang dẫn đầu.
Mối quan hệ giữa suy dinh dưỡng ở trẻ và chiều cao khi trưởng thành

Những điều cần biết về nhu cầu dinh dưỡng

0
Trong vòng 100 năm từ 1914 - 2014, nam giới Nhật đã tăng chiều cao trung bình, từ 156,2cm lên 170,8cm. Cùng lúc ấy, nữ giới Hàn Quốc cũng đã khiến thế giới ngỡ ngàng khi cải thiện chiều cao từ 142cm lên 162cm.
Diễn viên múa Hải Anh chia sẻ về ước mơ của mẹ

Múa ba lê ở tuổi 63: Khi con gái giúp mẹ hiện thực ước mơ

0
Rất khó hình dung một người ở tuổi ngoài 50 bắt đầu học múa ba lê. Nhưng trong bộ ảnh “Ước mơ luôn xanh” của Abbott, có bức ảnh “lạ”: người mẹ 63 tuổi đang tập múa ba lê trong vẻ rạng rỡ hạnh phúc bên con gái.
Điều gì làm nên cuộc sống trọn vẹn?

Điều gì làm nên cuộc sống trọn vẹn?

0
Một cuộc sống trọn vẹn và tốt đẹp là đích đến mà nhiều người hướng tới. Liệu bạn có đang sống trọn vẹn và yếu tố nào giúp cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn?
Abbott mua lại Công ty sản xuất dược Glomed

Abbott mua lại Công ty sản xuất dược Glomed

0
Công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu Abbott vừa công bố việc mua lại Công ty Glomed, một trong những nhà sản xuất dược phẩm nội địa hàng đầu tại VN.
Dinh dưỡng giúp bé hoàn thiện thế giới quan

Dinh dưỡng giúp bé hoàn thiện thế giới quan

0
Trong hành trình nuôi dạy con hẳn người mẹ nào cũng có nhiều thắc mắc làm sao để giúp con học hỏi tốt nhất trong những năm đầu đời và khơi dậy tiềm năng tự nhiên.