Trước ông Ashraf Ghani, nhiều cựu chính trị gia các nước đã tìm đến UAE như là nơi nương náu sau khi sa cơ /// Ảnh chụp màn hình NY Post

UAE - nơi hạ cánh của những cựu lãnh đạo sa cơ

0
Các thành phố Dubai, Abu Dhabi thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đã trở thành nơi “hạ cánh” của nhiều cựu lãnh đạo, chính trị gia thất thế. Người mới nhất gia nhập danh sách là cựu Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani.
Thiên tài người Ý Carlo Colombo gặp gỡ với cộng đồng sáng tạo Việt /// Ảnh: BTC

Nhà thiết kế huyền thoại Carlo Colombo đến Việt Nam

0
Nổi bật với thành tích đáng nể trong nhiều cuộc thi danh giá, Carlo Colombo ghi tên mình vào Top 100 nhân vật Ý xuất chúng nhất. Ông đã có những chia sẻ hữu ích với hơn 300 khách mời trong buổi hội thảo đầu tiên tại Việt Nam.
Nhà máy điện hạt nhân al-Barakah ở Abu Dhabi /// IAEA

Houthi tuyên bố nã tên lửa vào lò hạt nhân UAE

0

Lực lượng vũ trang Houthi ở Yemen ngày 3.12 loan tin đã bắn tên lửa hành trình về phía nhà máy điện hạt nhân ở thủ đô Abu Dhabi của UAE nhưng không đưa ra bất kỳ chứng cứ nào.

Để đưa một tảng băng khổng lồ từ Nam cực về UAE phải mất khoảng 1 năm  /// Ảnh: AFP

Kéo băng từ Nam cực về lấy nước

2
Ý tưởng táo bạo này nhằm giải quyết tình trạng thiếu nước ngọt trầm trọng do hạn hán kéo dài ở Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.
UAE chi 5 tỉ USD mua vũ khí

UAE chi 5 tỉ USD mua vũ khí

0

(TNO) Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đã chi một số tiền kỷ lục tại triển lãm vũ khí lớn nhất Trung Đông. Tín hiệu này cho thấy chi tiêu quốc phòng của các nước trong khu vực đang có xu huớng tăng lên, xuất phát từ nhiều bất ổn ở Iraq và Syria.

Một thái tử Ả Rập chinh phục thành công hang Sơn Đoòng

Một thái tử Ả Rập chinh phục thành công hang Sơn Đoòng

0
(TNO) Đoàn thám hiểm 'chinh phục Sơn Đoòng' của Thái tử Ahmed Hamdan Mohammed Alfalahi (Tiểu Vương quốc Abu Dhabi thuộc Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất) ngày 10.2 đã hoàn thành chuyến phiêu lưu và trở về an toàn.