Lễ trao học bổng tại khu vực miền Nam

Acecook Happy Scholarship 2020 - Trao hạnh phúc

0
Tháng 1.2021, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam đã trao 200 suất học bổng đến các bạn sinh viên thuộc 17 trường Cao đẳng/Đại học trên toàn quốc.
Hội thảo có sự góp mặt của các nhà khoa học, các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành y khoa, công nghệ thực phẩm và dinh dưỡng

Mì ăn liền không khó tiêu như mọi người vẫn nghĩ

1
Vừa qua, hội thảo khoa học "Thức ăn nhanh trong xã hội hiện đại với sức khỏe con người", với sự tham gia của các nhà khoa học, các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành y khoa, công nghệ thực phẩm và dinh dưỡng.
Có thực mì ăn liền là kẻ thù của hệ tiêu hóa

Có thực mì ăn liền là kẻ thù của hệ tiêu hóa

0
Theo chuyên gia mì ăn liền được tiêu hóa nhanh hơn cả thịt và cá. Thực phẩm này không phải là gánh nặng của hệ tiêu hóa mà được tiêu hóa bình thường như các thực phẩm khác trong cơ thể chúng ta.  
Bạn đã hiểu đúng về nguyên nhân gây nóng cho cơ thể ?

Bạn đã hiểu đúng về nguyên nhân gây nóng cho cơ thể ?

0
Nóng trong người là hiện tượng cơ thể thường gặp. Mọi người thường biết rõ các triệu chứng, biểu hiện của nóng, nhưng nguyên nhân của vấn đề này đến từ đâu thì chưa hẳn chúng ta đã có cách hiểu đúng và thông tin chính xác.
Đi tìm nguyên nhân thực sự gây nóng trong người

Đi tìm nguyên nhân thực sự gây nóng trong người

0
Nhiều người cho rằng nóng trong người bắt nguồn từ thực phẩm. Tuy nhiên, quan niệm này có chính xác hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong clip phỏng vấn ngắn dưới đây, dưới góc nhìn của cả người bình thường và các chuyên gia dinh dưỡng.
Acecook và lời hứa 25 năm của doanh nghiệp Nhật

Acecook và lời hứa 25 năm của doanh nghiệp Nhật

0
Gia nhập thị trường Việt Nam vào thập niên 90 khi ngành sản xuất và kinh doanh mì chưa phát triển, Acecook đã mang theo hai lời hứa. Để rồi 25 năm nhìn lại, doanh nghiệp đã có câu trả lời ngọt ngào cho lời hứa đó.
Những chuyến xe Tết sum vầy lần lượt cập bến, đưa những sinh viên xa xứ về sum vầy bên gia đình

Tết hạnh phúc là tết sum vầy

0
Tính đến cuối ngày 16.1, toàn bộ chuyến xe trong chương trình Chuyến xe mùa xuân Tết sum vầy 2020 đã cập bến an toàn, đưa 2.500 sinh viên nghèo xa quê về sum vầy bên gia đình trong những ngày cận Tết Canh Tý.
Phút trải lòng của những người con xa xứ

Phút trải lòng của những người con xa xứ

0
Góc chia sẻ của chương trình “Chuyến xe Tết sum vầy” nhận được rất nhiều bài viết của các bạn trẻ, hầu hết là nỗi niềm của những người con xa xứ khi nghĩ về quê hương và mái ấm gia đình nhân dịp tết đến xuân về…