Activision mở thêm studio mới để phát triển Call of Duty

0 Thanh Niên Online

Activision vừa khai trương studio mới ở Montreal (Mỹ) tập trung vào việc phát triển tựa game Call of Duty.

Theo GameRant, Activision dường như đang thực hiện nhiều biện pháp để đảm bảo rằng những lần ra mắt tiếp theo của thương hiệu Call of Duty có được chất lượng cao nhất. Động thái mới nhất của công ty là khai trương thêm một studio tập trung vào loạt game bắn súng lâu đời.

Activision mở thêm studio mới để phát triển Call of Duty - ảnh 1

Activision mở thêm studio mới để phát triển Call of Duty

AFP

Gần đây công ty đã vướng vào một số vấn đề pháp lý, có vẻ như Activision đang muốn vượt qua những vụ kiện này và tiếp tục hoạt động bình thường bằng cách đầu tư nhiều nguồn lực vào thương hiệu Call of Duty. Mới đây, Activision đã thông báo rằng họ sẽ mở một studio mới tại Montreal (Mỹ) cho Beenox, một công ty con đã từng thực hiện nhiều dự án Call of Duty khác nhau trong quá khứ. Lần này có vẻ như studio mới sẽ dành một phần để làm việc trên các dự án dành cho thiết bị di động của công ty, chẳng hạn như cổng di động Call of Duty: Warzone sắp tới.

Một tin đồn khác cũng liên quan đến việc Call of Duty có thể đang khởi tạo dịch vụ đăng ký của riêng mình. Mặc dù không rõ liệu động thái mới của Activision có liên quan đến tin đồn này hay không, nhưng một số người hâm mộ tỏ ra không hài lòng với ý tưởng này do mức phí hàng năm lên đến 70 USD. Tuy nhiên, với rất nhiều gói dịch vụ và các giao dịch khác trong trò chơi, con số này có thể bằng với số tiền mà nhiều người hâm mộ loạt game bỏ ra cho trò chơi mỗi năm.

Việc bổ sung một studio mới cho Beenox có thể sẽ giúp giải quyết khối lượng công việc khổng lồ của công ty, vì một tin đồn khác nói rằng Activision cũng đang có kế hoạch làm lại một số trò chơi Call of Duty cũ. Những bản làm lại này được cho là sẽ ra mắt trong những năm mà trò chơi Call of Duty chính không được phát hành.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những thói quen khiến pin laptop mau hư

Những thói quen khiến pin laptop mau hư

Các hiểu lầm về nguyên lý hoạt động của pin laptop khiến người dùng không hề nhận ra thói quen sử dụng của mình đang góp phần "tàn phá" bộ phận này.