Adele hát ca khúc chủ đề phim mới về James Bond

0 Thanh Niên Online

(TNO) Hãng Columbia Records (Mỹ) hôm 1.10 đã chính thức chọn “sơn ca nước Anh” Adele là người sáng tác và hát ca khúc chủ đề trong phần tiếp theo mang tên Skyfall của loạt phim James Bond .

Adele hát ca khúc chủ đề phim mới về James Bond

(TNO) Hãng Columbia Records (Mỹ) hôm 1.10 đã chính thức chọn “sơn ca nước Anh” Adele là người sáng tác và hát ca khúc chủ đề trong phần tiếp theo mang tên Skyfall của loạt phim James Bond .

Theo Reuters, đây là bài hát đầu tiên của Adele kể từ sau khi phát hành album 21, album thành công cả về doanh thu lẫn giải thưởng.

Adele hát ca khúc chủ đề phim mới về James Bond - ảnh 1

Trở về từ lễ trao giải Grammy với sáu tượng vàng danh giá hồi đầu năm nay, Adele bất ngờ thông báo cô đang mang thai đứa con đầu lòng với bạn trai Simon Konecki và có thể sẽ tạm ngưng các dự án âm nhạc.

Tuy nhiên, “sơn ca nước Anh” thú nhận rằng cô đã bị quyến rũ bởi kịch bản phim Skyfall, và quyết định bắt tay vào việc sáng tác ca khúc chủ đề cho bộ phim này cùng Paul Epworth (nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc người Anh).

“Ban đầu tôi có chút do dự. Có rất nhiều sự quan tâm và áp lực. Tuy nhiên, tôi cũng biết rằng đó là việc làm đáng tự hào nhất trong cuộc đời của tôi”, Adele chia sẻ.

Adele đã thu âm bài hát này tại phòng thu Abbey Road Studios ở London (Anh) và dự định sẽ phát hành ca khúc mới trên trang web chính thức của mình vào ngày 5.10 tới, trùng với lễ kỷ niệm 50 năm ngày loạt phim James Bond ra mắt.

Trong 50 năm qua, những người có vinh dự được mời thể hiện ca khúc chủ đề cho loạt phim nổi tiếng này gồm có Shirley Bassey với Diamonds Are Forever (1971) và Moonraker (1979), Paul McCartney với Live and Let Die (1973)… Gần đây là Madonna với Die Another Day (2002).

Adele hát ca khúc chủ đề phim mới về James Bond - ảnh 2

Skyfall là bộ phim thứ 23 về anh chàng điệp viên James Bond. Bộ phim sẽ được phát hành ở Anh và hầu hết các quốc gia châu u vào ngày 26.10, sau đó sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim Mỹ vào ngày 9.11.

Ngát Ngọc

>> Adele bác tin “bí mật lấy chồng”
>> Adele bất ngờ thông báo đang mang bầu
>> Adele nhận “mưa giải thưởng” tại Billboard Music Awards
>> Adele dẫn đầu đề cử Billboard Music Awards 2012
>> Adele dẫn đầu danh sách đề cử Billboard Awards 2012
>> James Bond - phim gián điệp hay nhất
>> Diễn viên của "James Bond" đang mất dần thị lực

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm