Adele sẽ trở lại biểu diễn trực tiếp ở Las Vegas vào năm sau

0 Thanh Niên Online

“Họa mi nước Anh” Adele hôm 30.11 đã công bố một loạt các buổi hòa nhạc ở Las Vegas (Mỹ) bắt đầu từ tháng 1.2022. Đây sẽ là những buổi biểu diễn trực tiếp của cô kể từ năm 2017, theo Reuters.

Nữ danh ca Anh Adele sẽ biểu diễn hai buổi vào mỗi cuối tuần từ 21.1 đến 16.4 tại khách sạn Caesars Palace ở thành phố Las Vegas.

“Hẹn gặp lại các bạn tại Caesars ở Vegas”, nữ ca sĩ tweet, thông báo về chương trình Những ngày cuối tuần với Adele của cô.

Adele sẽ trở lại biểu diễn trực tiếp ở Las Vegas vào năm sau - ảnh 1
“Họa mi nước Anh” Adele

REUTERS

Adele có nhà ở khu vực Los Angeles (Mỹ), trước đó từng thông báo rằng cô sẽ biểu diễn hai buổi hòa nhạc tại công viên Hyde của London vào tháng 7.2022 nhưng chưa công bố một chuyến lưu diễn quy mô đầy đủ.

Những địa điểm hòa nhạc ở Las Vegas đã trở thành nơi thu hút lớn trong những năm gần đây đối với các nhạc sĩ không muốn đi du lịch nhiều trong các chuyến lưu diễn truyền thống. Celine Dion, Katy Perry, Carrie Underwood, Usher, Barry Manilow và Shania Twain là một trong những nghệ sĩ hàng đầu đã chơi ở đó, hoặc những người đã công bố nhiều dự án trong vài tháng tới.

Adele sẽ trở lại biểu diễn trực tiếp ở Las Vegas vào năm sau - ảnh 2

Adele lên kế hoạch biểu diễn trở lại tại Las Vegas (Mỹ)

THE GUARDIAN

Các buổi biểu diễn của Adele tại Las Vegas theo sau đợt phát hành bội thu vào đầu tháng album mới 30 của nữ ca sĩ, ra mắt ở vị trí số 1 tại 30 quốc gia và trở thành album bán chạy nhất năm 2021 tại Mỹ, theo Billboard.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

ABBA trở lại sân khấu sau 4 thập kỷ tan rã

ABBA trở lại sân khấu sau 4 thập kỷ tan rã

Biểu diễn các bản hit được yêu thích như Mamma Mia! Dancing Queen, siêu nhóm nhạc Thụy Điển ABBA đã trở lại sân khấu hôm 26.5 dù là hình ảnh đại diện kỹ thuật số trong buổi biểu diễn mới nhất ở London, Anh.