adventure

Nhà trường chú trọng việc hình thành nhân cách tốt cho mọi học sinh

Tham gia ngày trải nghiệm Time For Adventure tại ISSP

0
Tọa lạc trong KDC cao cấp Saigon Pearl, điểm giao thông thuận tiện đến quận 1, quận 2 và khu vực Q.Bình Thạnh, Trường quốc tế Saigon Pearl (ISSP) có hơn 10 năm kinh nghiệm nuôi dưỡng sự tìm tòi và khám phá cho mọi học sinh.
Hearthstone: Chương 3 của Tombs of Terror đã ra mắt

Hearthstone: Chương 3 của Tombs of Terror đã ra mắt

0
Sau khi đi qua thành phố Lost City, dũng cảm vượt qua những đụn cát nóng như thiêu như đốt của Uldum, giờ đây các bạn sẽ cùng nhóm anh hùng khám phá ngôi mộ của Khartut tại chương 3 của Tombs of Terror.
Game thẻ bài về Lord of the Rings chính thức ra mắt

Game thẻ bài về Lord of the Rings chính thức ra mắt

0
The Lord of the Rings: Adventure Card Game sở hữu gameplay Card Game tương tự như Gwent, Hearthstone,... với các bối cảnh, nhân vật được lấy từ bộ tiểu thuyết kinh điển Lord Of The Rings.
Cảnh đẹp Việt Nam “phủ sóng” YouTube

Cảnh đẹp Việt Nam “phủ sóng” YouTube

0
Chuỗi hoạt động khám phá Việt Nam ở Quảng Bình, Quảng Nam và Đà Nẵng trong khuôn khổ chương trình Google Adventure Vietnam – Land of Wonders lan tỏa rộng rãi trên nền tảng video lớn nhất thế giới YouTube, từ 6 nhà sáng tạo nội dung triệu sub của cả Việt Nam và quốc tế.
 /// Ảnh: Chụp màn hình  Orlando Sentinel

Ẩu đả rồi kiện... công viên

0
Du khách John Matava từ bang Connecticut (Mỹ) đang kiện Công ty Universal Orlando sau vụ ẩu đả với một thanh niên tại công viên giải trí Islands of Adventure của công ty ở TP.Orlando, bang Florida.