Aerocool khoe case Skyline giá rẻ với dải đèn ARGB mặt trước

0 Thanh Niên Online

Nhà sản xuất Aerocool đã đăng tải hình ảnh mẫu case mới lên mạng mang tên Skyline, với dải đèn ARGB trên bảng điều khiển mặt trước cùng thiết kế dạng tháp cỡ trung.

Theo Blazetrends, mặc dù Aerocool vẫn chưa công bố giá bán lẻ đề xuất dành cho Skyline nhưng có khả năng đó sẽ là một lựa chọn tốt cho các hệ thống chơi game tiết kiệm chi phí.

Aerocool khoe case Skyline giá rẻ với dải đèn ARGB mặt trước - ảnh 1

Mẫu case Skyline của Aerrocool có dải màu tuyệt đẹp cùng giá bán hấp dẫn

Ảnh chụp màn hình

Khung thép của Skyline được kẹp với một tấm nhựa phía trước. Các dải đèn ARGB chạy theo chiều dọc qua trung tâm của vỏ, làm cho nó hơi giống với Pure Base 500DX của Be Quiet. Aerocool cũng đã chọn một vỏ acrylic ở mặt bên nhằm tiết kiệm chi phí.

Bên trong, bộ nguồn và lồng ổ cứng được che bởi một nắp bảo vệ, và trên đó người dùng cũng có thể đặt hai quạt 120mm, giúp có lợi cho việc làm mát card màn hình của hệ thống. Skyline đi kèm với một quạt ở mặt sau, có màu đen hoặc trong suốt (và có ánh sáng) tùy thuộc vào phiên bản.

Bộ làm mát không khí CPU có thể cao tối đa 154,8mm và card màn hình dài tới 380mm nếu người dùng không đặt quạt phía sau bảng điều khiển phía trước. Người dùng được cung cấp các tùy chọn là hai tản nhiệt 120 mm hoặc 140 mm, hoặc bộ tản nhiệt tối đa là 280 mm. Cuối cùng, hai quạt 120mm cũng có thể được đặt trên cùng của vỏ case.

Khay đĩa cứng HDD có thể chứa hai ổ đĩa nhưng người dùng cũng được bổ sung khai 2,5 inch khác. Aerocool cảnh báo rằng một bộ tản nhiệt có thể bị xung đột nếu hệ thống sử dụng hết khả năng của nó. Ở trên cùng là I/O, bao gồm 2x USB 2.0, 2x USB 3.0 (5 Gbit/s, USB-A), một bộ cổng âm thanh, nút LED, Reser và Power.

Aerocool chưa cung cấp ngày ra mắt cũng như giá bán lẻ đề xuất cho Skyline, nhưng một web bán hàng cho biết case này sẽ có giá 61 USD.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm