Phần đuôi máy bay cháy trơ khung sau tai nạn	 /// Ảnh: Reuters

Khả năng máy bay Nga bị sét đánh

0
Số người thiệt mạng trong thảm kịch máy bay Nga bốc cháy ở phi trường thủ đô Moscow vào chiều tối 5.5 đã tăng lên ít nhất 41 người.
Chiếc Superjet 100 bị cháy trơ khung /// Reuters

Phi công nói máy bay Nga bị sét đánh

3
Cơ quan điều tra Nga đã liệt kê ra 3 vấn đề chính nghi là nguyên nhân dẫn đến vụ cháy máy bay Superjet của hãng Aeroflot ngày 5.5 khiến 41 người thiệt mạng.
 /// Reuters

Aeroflot là thương hiệu hàng không mạnh nhất thế giới

2
Aeroflot vừa được xướng tên là thương hiệu hãng bay mạnh nhất thế giới bởi hãng tư vấn định giá và chiến lược Brand Finance. Công ty Nga bỏ xa các hãng hàng không nổi tiếng ở Mỹ và các nước Vùng Vịnh.
Các hãng hàng không Nga đối mặt với nguy cơ lỗ lớn

Các hãng hàng không Nga đối mặt với nguy cơ lỗ lớn

0
(TNO) Hàng không Nga đang thua lỗ do người dân giảm du lịch, có nhiều cạnh tranh, chi phí sân bay cao, giá nhiên liệu và thuế. Bên cạnh đó, đồng Rúp đang mất giá so với USD và euro cũng là nguyên nhân đẩy các hãng hàng không Nga đến nguy cơ lỗ lớn.
Máy bay Nga chuyển hướng vì bị dọa đánh bom

Máy bay Nga chuyển hướng vì bị dọa đánh bom

0
(TNO) Một chiếc máy bay chở khách của hãng hàng không Aeroflot (Nga) bay từ thành phố New York (Mỹ) tới thủ đô Moscow đã phải hạ cánh khẩn cấp ở Iceland sau khi nhận được cuộc gọi báo có bom vào ngày 16.8.
Một chiếc Superjet 100 của hãng Aeroflot - Ảnh: Reuters

Tương lai bấp bênh của SSJ 100

0
Nhật báo kinh tế Vedomosti cho biết việc phát triển dòng máy bay Sukhoi Superjet 100 có thể sẽ bị trì hoãn bởi thiếu sự đầu tư của nhà nước.