HLV Park Hang-seo (giữa) đã đem lại cho bóng đá VN một năm rực rỡ thành công /// ĐỘC LẬP

Kiến nghị trao tặng huân chương cao quý nhất của Hàn Quốc cho HLV Park Hang-seo

0

Một cựu đại biểu Quốc hội Hàn Quốc vừa gửi thỉnh nguyện thư khẩn cấp đến Nhà Xanh (dinh Tổng thống Hàn Quốc) kiến nghị chính phủ nước này trao tặng Huân chương cao quý nhất của quốc gia cho HLV Park Hang-seo và bổ nhiệm Đại sứ danh dự tại Việt Nam (VN) sau khi chiến lược gia này dẫn dắt tuyển VN đăng quang AFF Cup 2018.

Vì sao Thành Lương thần tượng Quang Hải?

Vì sao Thành Lương thần tượng Quang Hải?

0
Trong bóng đá, tiền vệ Quang Hải luôn xem người đàn anh Nguyễn Thành Lương là thần tượng. Thế nhưng, sau khi chứng kiến màn trình diễn chói sáng của đàn em tại AFF Cup 2018, Thành Lương đã thốt lên rằng: "Quang Hải là thần tượng của tôi". 
Nguyễn Anh Đức - gừng càng già càng cay

Nguyễn Anh Đức - gừng càng già càng cay

0
Với phong độ chói sáng tại AFF Cup 2018, tiền đạo 33 tuổi Nguyễn Anh Đức đã chứng tỏ cho người hâm mộ thấy rằng "gừng càng già càng cay".
Đăng Văn Lâm đã tỏa sáng tại AFF Cup 2018 /// Độc Lập

Thủ môn Đặng Văn Lâm: Từ lá đơn tự xin việc đến bức tâm thư của mẹ

0
Một ngày sau trận chung kết với Malaysia, người cao nhất của đội tuyển Việt Nam (VN) sắp xếp vali, rời khỏi khách sạn và lên đường…đi nghỉ phép. Anh chỉ có vỏn vẹn 3 ngày không sống cùng bóng đá vì 19.12, đội đã tập trung lại rồi mà thầy Park không thể không gọi anh. Đó là thủ môn Đăng Văn Lâm!
Các học trò tâng thầy Park lên cao, nhưng chính ông lại giúp bóng đá Việt Nam bay cao /// Độc Lập

Xin gửi ông lời cảm ơn và ngàn nụ hôn, Park Hang-seo

0
Bóng đá Việt Nam lại một lần nữa đi vào lịch sử giải AFF Cup khi lên vua một cách thuyết phục sau khi đánh bại Malaysia 1-0 trên sân Mỹ Đình. Chiến tích lịch sử này là công sức của cả tập thể các tuyển thủ Việt Nam và người đóng dấu ấn nhiều nhất trong chiến công đó có thể khẳng định không ai khác là HLV Park Hang-seo.
Cú hích vô địch AFF Cup 2018 đã giúp nhiều người yêu bóng đá hơn /// Xuân Phương

Yêu quá, bóng đá ơi!

0
Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 dường như đã khơi gợi và hun đúc thêm tình yêu dành cho bóng đá của nhiều người trẻ.
Thủ tướng trao phần thưởng cho HLV Park Hang-seo /// Hữu Trà

HLV Park Hang-seo cảm ơn bầu Đức và làm từ thiện 2 tỉ đồng

0
Lời đầu tiên trong phần chia sẻ của mình tại sự kiện của Trường Hải Thaco (Chu Lai, Quảng Nam) sau khi nhận tiền thưởng của đơn vị này, ông Park Hang-seo đã nhắc đến Bầu Đức với lời cảm ơn chân thành vì đã mời ông sang Việt Nam làm việc.
Phạm Đức Huy đã biến ước mơ thành hiện thực  /// Độc Lập

Hãy cứ mơ đi, sẽ thấy điều diệu kỳ!

0
Tuyển Việt Nam vừa chinh phục được ước mơ vô địch AFF Cup. 2018. Đó như là minh chứng rằng nếu có ước mơ, cố gắng hành động vì ước mơ ấy, thì có thể một ngày nào đó ước mơ sẽ trở thành hiện thực.