ai tu

Búp bê Bắc Kinh

Búp bê Bắc Kinh

0
Cô gái 18 tuổi bỏ học Xuân Thụ đã phơi bày tuổi trẻ tàn khốc của một thế hệ mới trong tiểu thuyết Búp bê Bắc Kinh của cô, dựa trên những tình cảm và những kinh nghiệm tình ái từ khi cô mười bốn tuổi. Cuốn sách này phản ánh sự thay đổi nhanh chóng của xã hội ở đại lục Trung Quốc".
Làng... nghẹt mũi!

Làng... nghẹt mũi!

0
Đó là làng Tân Mỹ, xã Mỹ Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận. Cái "hội chứng" nghẹt mũi ở làng này chẳng tha ai, từ trẻ đến già. Nhẹ thì nhức đầu sổ mũi, nặng thì viêm xoang mãn tính. Làng bị ô nhiễm môi trường do nguồn nước thải từ Nhà máy chế biến tinh bột mì, thuộc Công ty TNHH chế biến nông sản Ninh Thuận.
Gói chương trình Firefox tất cả trong một

Gói chương trình Firefox tất cả trong một

0
Firefox AIO là một món quà không thể bỏ qua cho những ai từ lâu đã xem Mozilla Firefox là người bạn đường trên xa lộ internet. Không những tích hợp đầy đủ 9 phiên bản của Mozilla Firefox từ 1.0 đến 1.5 để bạn nghiên cứu và chọn lọc, Firefox AIO còn cung cấp thêm 42 tiện ích bổ sung (extension) giúp tăng lực toàn diện cho Mozilla Firefox, trong đó có cả Fastefox - tiện ích sẽ giúp cho tốc độ duyệt web của Mozilla Firefox đã nhanh còn nhanh hơn. Bạn có thể tải miễn phí phiên bản mới nhất Firefox AIO v1.0 tại địa chỉ www.zshare.net/download/faio-exe.html (dung lượng 48.83 MB).
Dấu tay nhân ái từ một buổi học

Dấu tay nhân ái từ một buổi học

0
Bàn tay chụm lại đặt giữa ngực nghĩa là "tôi"; ngón trỏ tay phải để lên ngang mũi, hất lên là "thương"; lòng bàn tay phải đặt lên lưng bàn tay trái, hướng lòng bàn tay vào mình nghĩa là "bạn". Một thủ ngữ (ngôn ngữ bằng tay) hàm ý "Tôi thương bạn" là một trong nhiều điều mà các sinh viên khoa Xã hội học, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP Hồ Chí Minh học được từ buổi học thực tế môn Thực hành công tác xã hội.
NSND Lê Khanh: Sự ưu ái từ nhiều lòng tốt cũng là một điểm tựa của thành công

NSND Lê Khanh: Sự ưu ái từ nhiều lòng tốt cũng là một điểm tựa của thành công

0
Lê Khanh vừa có một năm đặc biệt may mắn: tháng 8 trúng tuyển khoa Đạo diễn trường SKĐA Hà Nội, tháng 9 được bầu chọn là người phụ nữ của năm, tháng 10 giành HCV tại Hội diễn sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc, tháng 11 trúng BCH Hội NSSKVN khóa 6. Và giáp Tết, chị lại được Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam bổ nhiệm làm đại sứ thiện chí Andersen. Chị bộc bạch về mình và về nghề...