AIA duy trì vị trí quán quân với 12.796 thành viên MDRT toàn cầu

0

Theo công bố từ Tổ chức Million Dollar Round Table, Tập đoàn AIA 6 năm liền đứng đầu về số lượng thành viên MDRT toàn cầu (từ năm 2015 - 2020).

AIA duy trì vị trí quán quân với 12.796 thành viên MDRT toàn cầu

Danh hiệu thành viên MDRT được công nhận trên phạm vi toàn cầu như tiêu chuẩn của sự xuất sắc trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính.

Cập nhật đến ngày 1.7.2020, AIA tiếp tục duy trì vị trí quán quân với 12.796 thành viên MDRT trên toàn cầu.

Danh hiệu này chứng tỏ vị thế của AIA về trình độ và chất lượng của hệ thống đại lý, đồng thời thể hiện những nỗ lực không ngừng của AIA trong việc tập trung tuyển dụng đội ngũ đại lý có chất lượng và đào tạo lực lượng đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp - đứng đầu là đội ngũ MDRT.

Xây dựng và phát triển lực lượng đại lý Ngoại hạng, toàn thời gian với mục tiêu giúp họ trở thành thành viên MDRT là chiến lược dài hạn, được đầu tư có hệ thống của AIA trên phạm vi toàn tập đoàn, trong đó có Việt Nam.

Cũng theo thông tin từ Tổ chức MDRT, đến ngày 1.7.2020, chỉ riêng AIA Việt Nam có hơn 1.112 thành viên MDRT.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BV mắt Hồng Sơn đạt giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á

BV mắt Hồng Sơn đạt giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á

Ngày 11.1.2023 là ngày đáng ghi nhớ của Bệnh viện Mắt Hồng Sơn. Trong Lễ vinh danh Tết ba miền chào xuân 2023 tại Trung tâm Hội nghị Văn phòng Chính Phủ - 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà nội, Bệnh viện Hồng Sơn vinh dự được đồng chí Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa - Giáo dục của Quốc hội trao tặng trao bảng vàng chứng nhận danh hiệu TOP 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Đông nam Á.