aimag 2017

Quang Liêm (phải) cùng Trường Sơn luyện cờ đến nửa đêm 	
 /// Hữu Bình

Tài trí cờ vua Việt Nam qua mặt Trung Quốc

0
2 kỳ thủ hàng đầu VN Lê Quang Liêm, Nguyễn Ngọc Trường Sơn xuất sắc phá vỡ thế độc tôn của Trung Quốc ở môn thể thao trí tuệ cờ vua tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG 5) diễn ra hôm qua ở Turkmenistan.
Quang Liêm (đầu tiên bên phải) và Trường Sơn đem về tấm HCV cuối cùng của Việt Nam tại AIMAG 2017 /// Đăng Khoa

Cờ vua Quang Liêm lập hattrick, Việt Nam xếp thứ 9 AIMAG 2017

0
Trưa qua Lê Quang Liêm và Nguyễn Ngọc Trường Sơn tiếp tục thi đấu xuất sắc để giành chiến thắng 2-0 trước đội Trung Quốc để có thêm ngôi vô dịch cờ chớp về cho đoàn thể thao Việt Nam tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) 2017.
Quang Liêm (phải) và Trường Sơn đã đem về tấm HCV đồng đội tại AIMAG 2017 /// Đăng Khoa

Lê Quang Liêm và Trường Sơn giành HCV cờ nhanh đồng đội AIMAG 2017

0
Chiều nay, cờ vua Việt Nam (VN) đã xuất sắc giành thêm huy chương vàng thứ 2 nội dung cờ nhanh đồng đội. 2 kỳ thủ Lê Quang Liêm và Nguyễn Ngọc Trường Sơn đã vượt qua đội Trung Quốc rất mạnh với tỷ số 1,5-0,5 để đoạt chức vô địch.
Ánh Viên đã có tấm HCV thứ 2 tại AIMAG 2017 /// Đăng Khoa

Ánh Viên giành HCV và lần thứ 2 phá kỷ lục AIMAG

0
* Ánh Viên: 'Tôi vẫn chưa hài lòng với thành tích này'
Tối nay, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã xuất sắc giành HCV thứ 2 cho riêng mình tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) 2017, ở nội dung 100 m hỗn hợp, đồng thời phá kỷ lục đại hội.
Sự biểu cảm và kỹ thuật điêu luyện của Trung Kiên và Hồng Anh đã thu hút ban giám khảo cũng như người hâm mộ /// Đăng Khoa

AIMAG 2017: Dance Sport giành HCV thứ 10 cho Việt Nam

0
Tối nay, cặp đôi Nguyễn Trung Kiên và Phạm Hồng Anh đã thi đấu xuất sắc ở nội dung Dance Sport với vũ điệu salsa đã thắng tuyệt đối với 32,250 điểm và giành HCV thứ 10 cho Việt Nam.
Ông Trần Đức Phấn trả lời phỏng vấn tại AIMAG 2017 /// Đăng Khoa

'ASIAD 2018 phải có HCV môn Olympic'

0
Trưởng đoàn thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn đã dành cho Thanh Niên cuộc phỏng vấn xung quanh kết quả tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2017 (AIMAG 5) và sự chuẩn bị cho Việt Nam (VN) tham dự ASIAD 2018.
Lê Quang Liêm (phải) đem về cho Việt Nam thêm 1 tấm HCV tại AIMAG 2017 /// Đăng Khoa

Lê Quang Liêm giành huy chương vàng AIMAG

0
Trưa nay trong ván cuối nội dung cờ tiêu chuẩn tại AIMAG 5, kỳ thủ Lê Quang Liêm đã giành HCV nhờ bằng 5,5 điểm ( 4 thắng 3 hòa) hơn hệ số phụ so với kỳ thủ Trung Quốc Lu Shanglei. 
Tác giả và HLV Nguyễn Việt Hòa (billiards) /// Đăng Khoa

AIMAG 2017: Từ Incheon đến Ashgabat

0
4 năm trôi qua thật nhanh. Mới năm 2013 chúng tôi còn chạy theo đoàn thể thao Việt Nam đi săn từng chiếc huy chương thì giờ đây năm 2017 với vị thế đã bắt đầu khác, thành tích của các chàng trai, cô gái Việt Nam đã được khẳng định một cách hùng hồn.
AIMAG 2017: Ánh Viên giành HCV, phá kỉ lục đại hội

AIMAG 2017: Ánh Viên giành HCV, phá kỉ lục đại hội

0

Tại Đại hội Thể thao Trong nhà và Võ thuật châu Á 2017, vận động viên xuất sắc của đoàn thể thao Việt Nam là Nguyễn Thị Ánh Viên đã về nhất ở nội dung 200 m hỗn hợp, với thành tích 2 phút 09 giây 78% giây, phá kỷ lục cũ của chính mình lập tại Incheon năm 2013 là 2 phút 10 giây 05. 

Bộ 3 Taekwondo Việt Nam với bài biểu diễn đoạt HCV /// Đăng Khoa

Taekwondo Việt Nam giành HCV ở AIMAG 2017

0
Chiều nay, 3 vận động viên nữ Việt Nam là Châu Tuyết Vân, Liên Thị Tuyết Mai và Nguyễn Thị Lệ Kim đã xuất sắc giành huy chương vàng quyền đồng đội nữ môn Taekwondo.
Đánh bại chủ nhà, tuyển Futsal Việt Nam vào tứ kết AIMAG 2017

Đánh bại chủ nhà, tuyển Futsal Việt Nam vào tứ kết AIMAG 2017

0

Đội tuyển Futsal Việt Nam đã lọt vào tứ kết Đại hội Thể thao Trong nhà và Võ thuật châu Á (AIMAG) 2017. Thành tích này có được nhờ vào chiến thắng chủ nhà Turkmenistan với tỉ số 1-0 trong trận đấu diễn ra chiều ngày 21.9.

Futsal Việt Nam ăn mừng chiến thắng trước chủ nhà /// Đăng Khoa

Futsal AIMAG 2017: Hạ chủ nhà, Việt Nam vào tứ kết

0
Lọt vào tứ kết sau chiến thắng chủ nhà Turkmenistan 1-0, đội tuyển futsal Việt Nam đang tìm lại cho mình sức bật để nhắm mục tiêu lọt vào top 4 tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) 2017.
Ánh Viên là niềm hy vọng của thể thao Việt Nam ở nửa chặng đường còn lại /// Khả Hòa

AIMAG sau nửa chặng đường: Chờ đợi Ánh Viên xuống nước

0
Đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn tất nửa chặng đường Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) 2017 với 5 HCV, 6 HCB và 9 HCĐ tạm xếp thứ 7 trên bảng tổng sắp huy chương của đại hội.
Đến 19 giờ hôm nay, đoàn thể thao VN đã hoàn tất nửa chặng đường Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á với 5 HCV, 6 HCB và 9 HCĐ tạm xếp thứ 7 trên bảng tổng sắp huy chương của đại hội
Đến 19 giờ hôm nay, đoàn thể thao VN đã hoàn tất nửa chặng đường Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á với 5 HCV, 6 HCB và 9 HCĐ tạm xếp thứ 7 trên bảng tổng sắp huy chương của đại hội
/form>