Ajinomoto mang đến giải pháp hỗ trợ thi đấu cho vận động viên SEA Games 31

0

Đồng hành cùng sự kiện thể thao quy mô nhất khu vực, Tập đoàn Ajinomoto mang đến Thực phẩm bổ sung - Thức uống aminoVITAL™ - giải pháp giúp tăng sức bền khi tập luyện và giảm tổn thương cơ bắp cho các vận động viên.

Ajinomoto ‘góp mặt’ tại sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á

Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31 cũng là lần thứ 3 Tập đoàn Ajinomoto góp mặt với vai trò nhà tài trợ Kim Cương cho sự kiện thể thao đình đám nhất khu vực này. Năm nay, SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 12 - 23.5 với hơn 5.000 vận động viên tranh tài ở hơn 40 môn thể thao và 523 nội dung thi đấu.

Ajinomoto mang đến giải pháp hỗ trợ thi đấu cho vận động viên SEA Games 31 - ảnh 1

Tập đoàn Ajinomoto góp mặt với vai trò nhà tài trợ Kim Cương cho sự kiện thể thao đình đám nhất khu vực

Đồng hành cùng sự kiện thể thao quy mô nhất khu vực lần này, Tập đoàn Ajinomoto tài trợ độc quyền các sản phẩm thuộc ngành hàng gia vị cùng một số sản phẩm khác được cấp quyền không độc quyền, trong đó có Thực phẩm bổ sung - Thức uống aminoVITAL™. Sản phẩm là giải pháp giúp ngăn ngừa mệt mỏi, phòng ngừa phá hủy cơ và hạn chế đau nhức cơ trong và sau khi tập luyện, giúp vận động viên các bộ môn luôn trong trạng thái tốt nhất để giành về những thành tích cao nhất.

Giải pháp bổ sung axit amin tăng cường thể lực thi đấu

Với cường độ tập luyện và thi đấu áp lực cao, các vận động viên phải bổ sung các năng lượng cần thiết từ axit amin hiệu quả. Sản phẩm aminoVITAL™ là thức uống bổ sung axit amin BCAA để từ Tập đoàn Ajinomoto và cũng là thương hiệu axit amin hàng đầu tại thị trường Nhật Bản. Sản phẩm là thức uống dạng thạch lỏng chứa hàm lượng axit amin cao, với hơn 3.000mg axit amin, trong đó có 1.700mg BCAA.

BCAA (axit amin chuỗi nhánh) gồm L-leucine, L-isoleucine và L-valine là 3 axit amin thiết yếu mà cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được, phải bổ sung từ thực phẩm chức năng bên ngoài.

Ajinomoto mang đến giải pháp hỗ trợ thi đấu cho vận động viên SEA Games 31 - ảnh 2

Sản phẩm aminoVITAL™ là thức uống bổ sung với hơn 3.000 mg axit amin, trong đó có 1.700 mg BCAA

Gần 40% các axit amin thiết yếu cấu tạo nên cơ bắp là BCAA. Bổ sung BCAA đúng thời điểm giúp ngăn chặn sự phân giải protein cơ bắp và thúc đẩy quá trình tổng hợp protein, mang đến năng lượng cho cơ thể, đồng thời giảm tổn thương và đau mỏi cơ trong quá trình tập luyện.

Để đạt hiệu quả cao nhất, aminoVITAL™ nên được sử dụng 1 gói mỗi ngày vào 30 phút trước hoặc trong khi vận động nhằm trang bị cho cơ thể điều kiện thể lực tốt, tăng sức bền, ngăn mệt mỏi, giảm đau cơ, từ đó có thể đạt được kết quả tập luyện cao nhất và phục hồi nhanh hơn sau khi tập luyện. Sản phẩm phù hợp cho những môn thể thao đòi hỏi sức bền như chạy bộ, đạp xe, ba môn phối hợp và golf.

Ajinomoto mang đến giải pháp hỗ trợ thi đấu cho vận động viên SEA Games 31 - ảnh 3

Sản phẩm hiện được phân phối trên các kênh thương mại điện tử Lazada, Shopee, TikiSendo với mức giảm giá ưu đãi 20% cùng các kênh siêu thị, cửa hàng tiện lợi… tại Hà Nội và TP.HCM. Tìm hiểu thêm thông tin về aminoVITAL™ thông qua website chính thức: https://www.aminovital.vn/

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm