alba

Người đẹp 36 tuổi là điển hình cho mẫu phụ nữ Mỹ hiện đại: vừa hoàn thành tốt công việc lại vẫn là một bà mẹ chu toàn ///  Ảnh: Reuters

Jessica Alba mang thai lần thứ ba

0
Tối 17.7 (giờ Mỹ), ‘thiên thần bóng tối’ Jessica Alba tuyên bố đang mang thai bằng một đoạn clip đăng trên Instagram.
Ảnh: Cảnh sát Victoria

3 mẹ con gốc Việt mất tích bí ẩn ở Úc

0
Tờ The Australian ngày 13.4 đưa tin cảnh sát bang Victoria (Úc) phát thông báo tìm kiếm một phụ nữ gốc Việt cùng hai con nhỏ. Cả 3 mẹ con đã mất tích tại TP.Melbourne gần 2 tháng nay. 
Người Việt bị mua bán nhiều thứ 2 ở Anh

Người Việt bị mua bán nhiều thứ 2 ở Anh

1
Đại sứ quán Anh cho biết 3 năm qua, hơn 8.400 người bị mua bán ở Vương quốc Anh. Trong đó, VN đứng thứ 2 (sau Albania) và đứng đầu danh sách về số nạn nhân trẻ em bị mua bán
Ngày này năm ấy (28.3): Anh thắng Albania bằng "M.U thu nhỏ"

Ngày này năm ấy (28.3): Anh thắng Albania bằng "M.U thu nhỏ"

0
Đội tuyển Anh thắng Albania bằng đội hình Manchester United thu nhỏ. Đó là cách mà mọi người nói về trận thắng 3-1 của Tam Sư vào ngày 28.3.2001, khi  đã có đến 7 cầu thủ thuộc biên chế của Quỷ đỏ thành Manchester cùng thi đấu trên sân.
Binh sĩ Mỹ trong một cuộc huấn luyện chống vũ khí sinh hóa /// Bộ Quốc phòng Mỹ

Hồ sơ vũ khí sinh hóa của Mỹ

0
Trong nhiều thập niên, Mỹ từng theo đuổi những chương trình vũ khí sinh học, hóa học có khả năng khiến hàng triệu người thiệt mạng.
Albania (phải) sẽ chờ đợi cơ hội thông qua những pha phản công   /// AFP

Albania - Tây Ban Nha: 'Đại bàng' không sợ 'Cuồng phong đỏ'

0
HLV Gianni De Biasi khẳng định Albania không hề sợ hãi khi đối mặt với Tây Ban Nha trong trận đấu diễn ra vào rạng sáng mai (10.10, giờ VN). Thế nhưng, không hề sợ hãi không có nghĩa là sẽ giành được một kết quả tích cực.