alex curran

Vợ đội trưởng Liverpool biến con thành... WAGs nhí

Vợ đội trưởng Liverpool biến con thành... WAGs nhí

0
(TNO) Giữa tuần qua, báo chí Anh phát hiện ra nàng WAGs số 1 Liverpool Alex Curran dẫn 3 cô con gái vào một cửa hàng đồ hiệu. Sau khi đi ra, cả 4 mẹ con đều có chiến lợi phẩm trong tay.
Vợ Steven Gerrard khoác tay trai lạ

Vợ Steven Gerrard khoác tay trai lạ

0
(TNO) Cuối tuần qua, các phóng viên tại Liverpool đã bắt gặp cảnh Alex Curran, bà xã của tiền vệ Steven Gerrard xuống phố. Curran mặc đồ đẹp, trang điểm kỹ và điều bất ngờ nhất là cô sẵn sàng khoác tay một anh chàng lạ hoắc.
Tháng 6 anh cưới em!

Tháng 6 anh cưới em!

0
Với các cầu thủ bóng đá, giữa tháng 6 là thời điểm kết thúc mùa bóng, đó cũng là thời điểm có thể thiết kế tuần trăng mật khá dài trước khi tập trung cho đợt tập luyện trước mùa bóng. Hẳn là vì thế mà có đến 4 danh thủ của bóng đá Anh cùng đưa ra lời hứa ngọt ngào này. Thủ quân CLB Chelsea John Terry sẽ làm lễ thành hôn cùng vị hôn thê Toni Poole vào ngày 15.6. Sang hôm sau, là ngày vui của… 3 cặp: Gary Neville (M.U) và cô dâu Emma Hadfield, Michael Carrick (M.U) cùng Lisa Roughead; và Steven Gerrard (Liverpool) cùng Alex Curran.
Bên cạnh nỗi buồn vuột mất chiếc cúp Carling về tay Chelsea, Steven Gerrard còn không vui về mối quan hệ căng thẳng giữa Alex và Coleen

Bạn và vợ - Bên nào nặng hơn?

0

Họ vốn là những đôi bạn thân thiết, nhưng chỉ vì hơn nhau bộ cánh, kiểu tóc mà trở mặt, tác động đến cả tình bạn của vị hôn phu. Chuyện của Alex Curran và Coleen McLoughlin không tránh khỏi tác động đến sự nghiệp của Steven Gerrard và Wayne Rooney.

/form>