alliance

CEO ngân hàng nhận lương 670 triệu đồng/tháng

CEO ngân hàng nhận lương 670 triệu đồng/tháng

1
Theo khảo sát lương 2016 của VN do First Alliances (một công ty tư vấn về tuyển dụng) thực hiện, trong lĩnh vực ngân hàng (NH) và dịch vụ tài chính, vị trí giám đốc điều hành (CEO) thuộc ban quản trị, với 10 năm kinh nghiệm trở lên có mức lương từ 335 - 670 triệu đồng, tương đương 15.000 - 30.000 USD/tháng, gấp đôi vị trí phó giám đốc (deputy CEO) cũng cùng thâm niên làm việc, lương chỉ từ 7.000 - 15.000 USD/tháng.
Để có kết quả tốt khi du học, tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng - Ảnh minh họa: T.D.L

Học bổng tiến sĩ toàn phần tại Anh

0
Trường kinh doanh Alliance Manchester (ĐH Manchester - Anh) nhậnhồ sơ xin học bổng toàn phần theo học tiến sĩ tại trường từ tháng 9.2016.
EVA Air - Những bước tiến mạnh mẽ cho vị thế hàng đầu

EVA Air - Những bước tiến mạnh mẽ cho vị thế hàng đầu

0
Hiếm có hãng hàng không nào trên thế giới ngay từ khi thành lập đã cam kết an toàn và chất lượng, định vị trở thành hãng hàng không hàng đầu thế giới như EVA Air. Từ chuyến bay đầu tiên đến nay, hãng luôn thực hiện đúng giá trị cốt lõi của mình và liên tục đổi mới bằng những dịch vụ sáng tạo.
Phẫu thuật dị dạng tiết niệu, sinh dục

Phẫu thuật dị dạng tiết niệu, sinh dục

0
Từ ngày 11 đến 14.3, bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng đã phối hợp với tổ chức IPSAC-VN (International Pediatric Specialist Alliance for the Children of Vietnam) và tổ chức IVU-med (Đại học Utah, Hoa Kỳ), tiến hành phẫu thuật dị dạng tiết niệu, sinh dục cho 20 bệnh nhân của Đà Nẵng và các tỉnh, thành miền Trung.