Ám Hắc Tam Quốc sẽ chính thức Alpha test ngày 15.5

0 Thanh Niên Online

Thời gian kết thúc giai đoạn thử nghiệm này là ngày 20.5.2014. Đặc biệt, game thủ chỉ cần nhập code test là trực tiếp vào game mà không phải đăng ký tài khoản. Sẽ có đến 10.000 code test được phát rộng rãi cho game thủ trước giờ G.

Thế giới Tam Quốc dành cho anh hùng - mỹ nhân

Ngay từ tiêu đề, Ám Hắc Tam Quốc đã tỏ rõ là một game mang bối cảnh thời Tam Quốc, chứa đựng nhiều mâu thuẫn, gút mắc của thời đại, cần có sức mạnh, trí óc của người chơi để làm chủ cuộc chơi. Sẽ không thể thiếu những chiến trường, quan ải rộng lớn, thỏa mãn khát khao chinh phục, thôn tính lẫn nhau.

Ám Hắc Tam Quốc sẽ chính thức Alpha test ngày 15.5 - ảnh 1  Ám Hắc Tam Quốc sẽ chính thức Alpha test ngày 15.5 - ảnh 2

Vũ khí của Mỹ Nhân Thành Chủ.

Thế nhưng quan trọng hơn, đây còn là một cuộc chiến của chính những anh hùng và mỹ nhân. Hai class - hai thế lực chính - cũng là tiêu biểu cho hai đại diện anh hùng và mỹ Nhân. Nếu Mãnh Tướng là class được tạo hình mạnh mẽ với những thuộc tính kiêu hùng của nhân vật nam, thì Quân Sư được xây dựng theo phong cách mỹ nhân, phong cách diễm lệ nhưng với kỹ năng khéo léo, sẽ không hề thua kém bậc nam nhân.

Vậy nhờ đâu Ám Hắc Tam Quốc làm nên tên tuổi? Nhắc đến Ám Hắc Tam Quốc, cộng đồng game thủ đã có dịp trải nghiệm game tại "xứ sở gấu trúc" sẽ khó mà quên được những đặc điểm nổi trội mà Giant đã dày công xây dựng cho tựa game mới này.

1. Hệ thống trang bị “duy nhất”.

Duy nhất ở đây chính là nói về các chỉ số thuộc tính của trang bị người chơi. Đối với mỗi cấp trang bị ở Ám Hắc Tam Quốc, thông qua giám định ngẫu nhiên, gamer sẽ làm chủ trang bị có thuộc tính đặc biệt nhất của riêng mình mà không có ai có trang bị với những chỉ số như bạn đã sở hữu.

Ám Hắc Tam Quốc sẽ chính thức Alpha test ngày 15.5 - ảnh 3

2. Hệ thống luyện cấp kỹ năng không phụ thuộc level

Với Ám Hắc Tam Quốc, không phải cứ nhân vật lên cấp độ thì kỹ năng sẽ được tăng theo để được đà “ỷ mạnh hiếp yếu”. Điểm hay của game chính là việc người chơi tự mình luyện skill để đảm bảo sức mạnh cá nhân. Đó là thông qua việc sử dụng kỹ năng thường xuyên, người chơi sẽ tích lũy được điểm thuần thục kỹ năng. Khi điểm thuần thục đạt giới hạn, tham gia hoạt động Long Đàm, nhận sách kỹ năng thì game thủ mới tăng cấp kỹ năng tiếp theo.

Ám Hắc Tam Quốc sẽ chính thức Alpha test ngày 15.5 - ảnh 4

Đặc điểm này cũng chính là nét lý thú thôi thúc game thủ Ám Hắc Tam Quốc online đông đúc hằng ngày.

3. Hệ thống chiêu mộ và nuôi dưỡng võ tướng.

Đã là game đề tài Tam Quốc, thì không thể nào thiếu được các tướng. Người chơi sẽ được miễn phí chiêu mộ cho mình các bộ tướng. Thông minh, dũng cảm và mạnh mẽ, những vị tướng này sẽ luôn đồng hành cũng gamer trên mọi chiến trường. Đáp lại, người chơi sẽ tăng sức mạnh các tướng của mình bằng cách nuôi dưỡng cấp tướng, và thông qua các phụ bản, gamer thu thập cho tướng các món trang bị cấp cao.

Ám Hắc Tam Quốc sẽ chính thức Alpha test ngày 15.5 - ảnh 5

Võ tướng Trương Phi đồng hành với người chơi.

Như nhiều game nổi tiếng khác mà Giant đã sản xuất,  Ám Hắc Tam Quốc tuy là webgame nhưng được thiết kế, xây dựng nội dung không kém cạnh các client 2D bởi kỹ thuật tiên tiến và quy trình hoàn thiện. Game dễ dàng chơi trên nền web, không cần tải và giải nén rắc rối, có đồ họa đẹp và nội dung cuốn hút, chiều sâu chắc chắn rằng với những ưu điểm đó, kể từ đợt Alpha test bắt đầu từ 10h ngày 15.5, Ám Hắc Tam Quốc sẽ mang lại cho game thủ Việt những phút giây hào sảng khó quên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những thói quen khiến pin laptop mau hư

Những thói quen khiến pin laptop mau hư

Các hiểu lầm về nguyên lý hoạt động của pin laptop khiến người dùng không hề nhận ra thói quen sử dụng của mình đang góp phần "tàn phá" bộ phận này.