am muu danh bom

Cảnh sát Úc trong một đợt truy quét khủng bố /// Reuters

IS âm mưu đánh bom máy bay, phun thuốc độc ở Úc

0
Cảnh sát ngày 4.8 cho biết một lãnh đạo cấp cao của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã trực tiếp chỉ thị một nhóm người Úc đánh bom máy bay và phun thuốc độc nơi công cộng.
Tin nhanh Quốc tế ngày 31.3: Cựu tổng thống Hàn Quốc bị bắt giam

Tin nhanh Quốc tế ngày 31.3: Cựu tổng thống Hàn Quốc bị bắt giam

0
Cựu tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye chính thức bị giam giữ; Cảnh sát Ý bắt giữ 3 người vì âm mưu đánh bom Venice; Dịch viêm màng não làm 282 người thiệt mạng tại Nigeria, SpaceX phóng tên lửa đã qua sử dụng… là những tin chính trong bản tin Tin nhanh quốc tế ngày 30.3. Mời quí vị đón xem
Cầu Rialto tại Venice là điểm thu hút nhiều du khách /// AFP

Ý phá âm mưu đánh bom cầu Rialto ở Venice

0
Cảnh sát Ý cho biết đã bắt giữ 3 người đàn ông từ Kosovo và 1 thiếu niên chưa được nhận dạng ngày 30.3, vì tình nghi có âm mưu cho nổ tung cây cầu Rialto tại TP.Venice.
Tin nhanh Quốc tế ngày 24.3: Cựu nghị sĩ Nga bị bắn chết ở Ukraine

Tin nhanh Quốc tế ngày 24.3: Cựu nghị sĩ Nga bị bắn chết ở Ukraine

0
Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS nhận trách nhiệm vụ tấn công khủng bố tại London; Cựu nghị sĩ Nga bị bắn chết tại Ukraine; một người bị bắt vì đe dọa đánh bom các trung tâm Do Thái ở Mỹ; nghi phạm khủng bố quốc tế bị bắt giữ tại Costa Rica... Mời các bạn theo dõi bản tin Tin nhanh quốc tế ngày 24.3.
Cảnh sát Indonesia bắt nghi phạm âm mưu đánh bom Đại sứ quán Myanmar tại Indonesia /// Reuters

Indonesia bắt nghi phạm âm mưu đánh bom các toà nhà chính phủ

0
Cảnh sát Indonesia đã bắt giữ một kẻ tình nghi thuộc nhóm ủng hộ IS, thu giữ một lượng lớn nguyên liệu chế tạo bom mà người này định sử dụng để tấn công tòa nhà chính phủ và Đại sứ quán Myanmar vào tháng 12.2016.