Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol

0
Một chương trình truyền hình đang thu hút hàng triệu khán giả trên toàn thế giới mang tên Idol đã đến Việt Nam với tên gọi Thần tượng âm nhạc-Vietnam Idol. Cuộc thi do Đài truyền hình TP.HCM và Công ty Đất Việt tổ chức sẽ xuất hiện chính thức trên kênh HTV9 (Đài truyền hình TP.HCM) và 7 đài truyền hình các địa phương từ ngày 23.5.2007.

Đối tượng tham gia là tất cả công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 16-30. Những vòng thử giọng sẽ bắt đầu khởi động từ ngày 7-11.4.2007 tại Cần Thơ; từ ngày 15-19.4 tại Hà Nội; từ ngày 22-26.4 tại Đà Nẵng; từ ngày 2-6.5 tại TP.HCM.

Trong vòng thi thử giọng, các thí sinh sẽ được mời trình diễn một bài hát hay một phần bài hát và sau đó họ sẽ được thông báo mình có được gọi trở lại để biểu diễn trước ban giám khảo hay không.

Trong vòng loại, 100 thí sinh sẽ được mời tham dự vòng tiếp theo của cuộc thi dự kiến diễn ra tại TP.HCM vào giữa tháng 5.2007. Thí sinh sẽ được yêu cầu trình diễn một bài hát do nhà sản xuất chỉ định và có thể trình diễn một mình hoặc theo nhóm. 2 MC hướng dẫn cuộc thi là Nguyên Vũ, Thanh Thảo.

D.L

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm